"Bác sĩ Hoa Súng" của "Gặp nhau cuối tuần" Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời

Sự ra đi của Hoàng Nhuận Cầm đã khiến nhiều người bất ngờ vì quá nhanh.

Mới đây, thông tin nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm qua đời đã khiến nhiều đồng nghiệp và người quen không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa với báo Gia đình & Xã hội, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột ra đi vào khoảng 14-15h ngày 20/4.

Theo nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm bị bệnh phổi nên có khả năng do tắc nghẽn đột ngột nên dẫn tới sự việc đau lòng này.

Được biết, theo lịch trình công việc của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm thì chiều nay ông phải đi quay chương trình nhưng đã đến giờ mà ekip vẫn không thấy ông xuất hiện. Sau nhiều lần liên lạc không được thì cuối cùng người nhà thông báo nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đã qua đời.

Bác sĩ Hoa Súng của Gặp nhau cuối tuần Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời-1
Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

Bác sĩ Hoa Súng của Gặp nhau cuối tuần Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời-2


Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm sinh năm 1952 tại Hà Nội. Ông được biết đến với những tác phẩm thơ ca như “Chiếc lá đầu tiên”, “Vào mặt trận lúc mùa ve đang kêu”, “Hò hẹn mãi cuối cùng em cũng đến”, “Viên xúc xắc mùa thu”... 

Trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình, Hoàng Nhuận Cầm vừa viết kịch bản vừa tham gia đóng phim. Một số kịch bản nổi tiếng của ông là “Đêm hội Long Trì”, “Hà Nội mùa Đông năm 46”, “Áo chàm Bắc Sơn”, “Mùi cỏ cháy”… 

Đặc biệt, Hoàng Nhuận Cầm còn quen thuộc với khán giả qua nhân vật “Bác sĩ Hoa Súng” trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần” và vai nhà thơ trong bộ phim “Số đỏ”.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bac-si-hoa-sung-cua-gap-nhau-cuoi-tuan-hoang-nhuan-cam-dot-ngot-qua-doi-162212004214718028.htm

qua đời

Gặp nhau cuối tuần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.