Bằng Lăng sang Thái Lan sinh con dưới nước

Những bà mẹ sinh con lần đầu thường rất đau đớn và lo lắng. Y học thế giới đã khuyên các bà mẹ hãy sinh con dưới nước. Và siêu mẫu Bằng Lăng đã quyết định sang Thái Lan để sinh con dưới nước.

Y học thế giới đã đưa ra lời khuyên cho các bà mẹ sinh con lần đầu hãy sinh con dưới nước để giải tỏa mọi lo lắng, và sinh con một cách dễ dàng. Những nhà y học Mỹ đã làm cuộc so sánh giữa những người sinh con dưới nước với những người sinh con theo cách truyền thống và kết quả cho thấy, các sản phụ sẽ có nhiều lợi ích trong việc sinh con dưới nước. Và biện pháp sinh con dưới nước đang ngày càng được phổ biến trên thế giới.

Siêu mẫu Bằng Lăng

Theo nguồn tin từ bạn bè thân của siêu mẫu Bằng Lăng cho biết “Bằng Lăng khá hồi hộp với lần sinh đầu tiên này, và cô ấy đã bàn bạc với chồng để sinh con dưới nước ở Thái Lan”. Hai tuần nay, gọi điện cho Bằng Lăng đã thấy “chân dài” tắt máy. Bằng Lăng và ông xã dự định sang Thái Lan một tháng trước ngày dự sinh để chuẩn bị tinh thần, nhưng bạn bè khuyên, chỉ nên sang trước ngày sinh hai tuần là đủ, bởi vậy, hai tuần đầu tháng 8, vợ chồng người mẫu đã lên đường sang Thái Lan với các tư trang chuẩn bị cho ngày sinh nở.

Theo dự sinh, Bằng Lăng sẽ sinh con vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 tới. Hiện tại, Bằng Lăng và ông xã đã “yên vị” ở Thái Lan đợi ngày lên chức ba mẹ.

Theo Hiền Hương

TIN LIÊN QUAN Bằng Lăng: Sẽ “ở ẩn” khoảng hai năm Bằng Lăng: Hạnh phúc không phải do may mắn đem lại! "Tôi sẽ có 3 đứa con, 2 con ruột, 1 con nuôi" "Lúc biết mình mang thai tôi rất hồi hộp" Bằng Lăng sẽ chụp nude khi mang bầu Bằng Lăng: "Bão vẫn dừng ngoài cánh cửa!"Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.