"Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ

Đúng là chỉ đến với Cuộc đua kỳ thú, khán giả mới được chứng kiến loạt khoảnh khắc kém sắc của Hoa hậu H'Hen Niê.

Đúng là chỉ đến với Cuộc đua kỳ thú, khán giả mới được chứng kiến loạt khoảnh khắc kém sắc của Hoa hậu H'Hen Niê.

Tập 8 của chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú tiếp tục là cuộc đua gay cấn giữa các đội chơi nổi tiếng. Thông qua đoạn trailer vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả càng thêm tò mò về cách mà Hoa hậu H'Hen Niê sửng sốt hỏi ngược lại chương trình.

Trailer tập 8 "Cuộc đua kỳ thú": H'Hen Niê mặt đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình.

Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-1Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-2
H'Hen Niê và Lệ Hằng.

Trong khung cảnh chỉ có H'Hen Niê và Lệ Hằng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lớn tiếng đặt câu hỏi: "Mật thư gì kỳ vậy?". Cùng lúc này, gương mặt H'Hen Niê cũng thể hiện sự không hài lòng với ban tổ chức. Đồng thời, hình ảnh đen đúa, tơi tả của H'Hen Niê cũng khiến khán giả thích thú. Đúng là chỉ đến với Cuộc đua kỳ thú, khán giả mới có thể được chứng kiến loạt khoảnh khắc kém sắc của H'Hen Niê.

Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-3Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-4
H'Hen Niê.

Dẫu vậy, với sự quyết liệt và chịu chơi, đội Vàng của H'Hen Niê - Lệ Hằng vẫn đang được đánh giá là một trong những đội đua chất lượng nhất chương trình.

Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-5
Quốc Anh và MLee.

Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-6
Bình An và S.T Sơn Thạch.

Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-7
Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Ngoài ra, qua những hình ảnh trong trailer có thể thấy các đội chơi sẽ có cơ hội thực hiện nhiệm vụ vượt rào tại tòa nhà cao nhất Đông Nam Á. Những chênh vênh ở độ cao "không tưởng" cùng sự cạnh tranh gay gắt khi thực hiện nhiệm vụ chắc chắn sẽ gây nhiều áp lực cho các tay đua chọn vượt rào.

Đây là một thử thách liên quan tới khả năng ghi nhớ của các đội chơi, vậy mà khi thực hiện thử thách, Quốc Anh của đội Hồng vẫn giữ thói quen "tận hưởng" nên đã quên mất những thông tin cần nhớ, điều này đã làm cho Mlee bực mình: "Thôi khỏi nhớ đi".


Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-8Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-9
Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu HHen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ-10
Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Và trong chặng đua này, các thí sinh lần đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia vào thử thách hóa trang, sau đó phải ra công viên chụp hình. Với mỗi bức hình được chụp, người chụp phải trả cho đội chơi 20.000 đồng. Điều đặc biệt trong thử thách này là các thí sinh sẽ không được nói, mà chỉ được dùng ngôn ngữ hình thể để thuyết phục người khác chụp hình với mình.

Theo Helino


cuộc đua kỳ thú

hoa hậu H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.