Khoảnh khắc Son Ye Jin níu chặt tay Hyun Bin trước bàn dân thiên hạ lại gây náo loạn MXH

Vừa được đăng tải, khoảnh khắc này lập tức đã nhận được vô số bình luận từ cộng đồng mạng.

Một diễn đàn mạng xã hội của "hội những người đẩy thuyền cho cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin" mới đây đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cận cảnh khoảnh khắc Son Ye Jin níu chặt tay và liên tục điều chỉnh tư thế cho Hyun Bin khi cả hai đứng chụp hình chung. 

Đoạn clip được ghi lại trong buổi họp báo "Hạ Cánh Nơi Anh" cách đây hơn nửa năm. Chỉ vừa mới được đăng tải cách đây 1 - 2 giờ nhưng đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cũng như bình luận từ cư dân mạng. 

Khoảnh khắc Son Ye Jin níu chặt tay Hyun Bin trước bàn dân thiên hạ lại gây náo loạn MXH-1

Son Ye Jin níu chặt tay Hyun Bin khi chụp hình chung. (Nguồn: Yejinhand_HK)

Đa phần cư dân mạng đều nhận xét rằng, hành động của Son Ye Jin với Hyun Bin vô cùng tự nhiên, hoàn toàn không giống những cặp đôi nam nữ diễn viên khác. Cư dân mạng để ý thấy, Son Ye Jin liên tục níu lấy tay cũng như kéo Hyun Bin đứng lại gần mình hơn trong lúc chụp hình chung. 

Về phần Hyun Bin, mọi người cũng cho rằng, nam diễn viên hoàn toàn thoải mái với hành động này của Son Ye Jin. Nhìn những hành động, cử trỉ thân mật này, cộng đồng mạng càng thêm khẳng định mối quan hệ giữa cặp đôi không chỉ đơn thuần là "đôi bạn thân" như họ vẫn thường giải thích.

Khoảnh khắc Son Ye Jin níu chặt tay Hyun Bin trước bàn dân thiên hạ lại gây náo loạn MXH-2

Thậm chí, người đẹp còn kéo tay để Hyun Bin đứng vào gần mình hơn.

 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC


Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.