Thâm cung bí sử uẩn khúc "hồ ly tinh" giật người yêu của Angelababy: "Vùng lên" sau 10 năm nhịn nhục vì đã chia chác xong tài sản hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?

Hơn 10 năm qua, ồn ào "kẻ thứ 3" vẫn mãi là cái gai trong mắt của Angelababy.

Mới đây, làng giải trí Cbiz dậy sóng vì những thông tin liên quan tới Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh và "người cũ" ồn ào Lý Phi Nhi.

Nguồn cơn bắt nguồn từ việc Huỳnh Hiểu Minh trở thành người dẫn dắt show "Các Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng" và trong đó có sự góp mặt của người yêu cũ Lý Phi Nhi. Câu chuyện này có lẽ chẳng có gì nếu như những lùm xùm cách đây 10 năm trước của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi không bất ngờ dậy sóng. Đỉnh điểm của ồn ào có lẽ là thông báo chính thức của Angelababy về chuyện này sau 10 năm im lặng.

Trong chia sẻ của mình, Angelababy khẳng định: Tôi không phải là kẻ thứ 3. Angelababy chia sẻ: "Khi mới quen Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi rằng bản thân đang độc thân, mãi đến khi Lý Phi Nhi đặt cho tôi cái biệt danh vô lý trong một cuộc phỏng vấn trên báo chí. Sau việc đó tôi liền hỏi anh Huỳnh (Huỳnh tiên sinh), anh ấy nói với tôi rằng họ đã chia tay...".

Thâm cung bí sử uẩn khúc hồ ly tinh giật người yêu của Angelababy: Vùng lên sau 10 năm nhịn nhục vì đã chia chác xong tài sản hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?-1
 

Về phía mình, sau bài lên tiếng đanh thép của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh cũng chính thức lên tiếng và khẳng định: Angelababy không phải là kẻ thứ 3.

Ngay sau màn đối thoại của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đối với cư dân mạng, ồn ào liên quan tới cả 2 cùng người cũ Lý Phi Nhi lại tiếp tục dậy sóng. Nhiều người bất ngờ đào mộ "thâm cung bí sử" 10 năm trước liên quan tới Angelababy cũng như cái danh "hồ ly tinh" của cô.

Lấy được chồng giàu nhờ "cướp đoạt"?

Trước khi trở thành bà Huỳnh, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh từng có 6 năm hẹn hò. Tất nhiên, 6 năm yêu đương của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề yên ổn bởi xung quanh lúc nào cũng xuất hiện vô số gièm pha, chê cười của dư luận. 

Mà trong số đó, cái danh "kẻ thứ 3" mà dư luận gán cho Angelababy được xem là ồn ào chua chát nhất của người đẹp sinh năm 1989.

Thâm cung bí sử uẩn khúc hồ ly tinh giật người yêu của Angelababy: Vùng lên sau 10 năm nhịn nhục vì đã chia chác xong tài sản hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?-2
Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh.

Nguồn cơn bắt nguồn từ việc khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bắt đầu bên nhau, trên mạng đã xì xào thông tin chính người đẹp sinh năm 1989 là kẻ thứ 3 chen chân vào tình yêu của tài tử họ Huỳnh và bạn gái Lý Phi Nhi.

Tin đồn này càng được xác thực khi chính Lý Phi Nhi lên tiếng xác nhận. Chia sẻ về chuyện này, Lý Phi Nhi, người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh cho biết: "Lúc đó tôi cảm thấy rằng anh ấy đang được một người đẹp nào đó đeo đuổi. Có lần vì hiếu kỳ, tôi xem di động của anh ấy và thấy tin nhắn: "Đến khi nào anh mới cho em câu trả lời cuối cùng? Em cần một người bạn trai chứ không phải người tình trên giường". Sau khi đọc tin nhắn này, tôi quyết định chia tay với Hiểu Minh".

Lý Phi Nhi cho biết, vào năm 2010, khi cô và Huỳnh Hiểu Minh vẫn quan hệ yêu đương, tin đồn về việc Hiểu Minh và Angelababy đi lại với nhau đã rộ lên trong làng giải trí. Tuy nhiên cô không tin vào điều đó, cho tới khi đọc được tin nhắn của kẻ thứ 3 gửi cho người yêu mình cô mới nhận ra.

Chính vì thế, trong suốt 10 năm, cái mác "hồ ly tinh giật tình" luôn được khoác lên người Angelababy.

10 năm nhịn nhục mới lên tiếng phải chăng vì đã ly hôn?

Động thái gay gắt của Angelababy trước thông tin "kẻ thứ 3" đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao từ dư luận. Nhiều người đặt dấu hỏi về động thái của Angelababy bởi tại sao sau 10 năm nhịn nhục mới chịu lên tiếng.

Trong chia sẻ của mình, Angelababy cũng đã lý giải lý do im lặng vì: "Nhiều năm như vậy tôi không muốn giải thích là do thứ nhất, tôi cảm thấy không cần thiết, cuộc sống là của mình. Thứ hai, tôi cảm thấy đây là chuyện của anh Huỳnh (Huỳnh tiên sinh) và Lý Phi Nhi, nếu phải nói thì cũng là Huỳnh tiên sinh giải thích với mọi người.

Mười năm trôi qua, hôm nay tôi lựa chọn tự mình đứng ra, đem tiền căn hậu quả nói cho rõ ràng, không bởi vì điều gì khác, chẳng qua là gánh trên vai quá nặng, không muốn giúp người khác gánh cái nồi này nữa".

Thâm cung bí sử uẩn khúc hồ ly tinh giật người yêu của Angelababy: Vùng lên sau 10 năm nhịn nhục vì đã chia chác xong tài sản hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?-3


Tuy nhiên, lời giải thích của Angelababy vẫn không làm hài lòng cư dân mạng. Nhiều người cho rằng lý do mà Angelababy đưa ra cho sự im lặng của mình có vẻ như chưa hợp lý.

Theo nhiều người, nguyên nhân duy nhất chỉ có 1 đó chính là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực chất đã ly hôn, chia chác về tài sản cũng đã hoàn thành. Trong bài viết của mình, Angelababy gọi Huỳnh Hiểu Minh là "Ngài Huỳnh", một cách gọi khá xa lạ và lạnh lùng. Netizen cho rằng đây chính là ngụ ý cho thấy cả hai thực sự đã ly hôn và không còn là người thân của nhau, mối quan hệ giờ đây chỉ là người dưng.

Thâm cung bí sử uẩn khúc hồ ly tinh giật người yêu của Angelababy: Vùng lên sau 10 năm nhịn nhục vì đã chia chác xong tài sản hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?-4

Hơn nữa, theo cư dân mạng, trước đây Angelababy buộc phải im lặng vì những ràng buộc với gia đình Huỳnh Hiểu Minh. Hiện tại cả hai đã ly hôn, việc chia chác tài sản cũng đã hoàn thành nên Angelababy không còn gì ràng buộc hay chịu áp lực nữa.

Tất nhiên đây cũng chỉ là những suy đoán từ phía cư dân mạng mà thôi. Thực hư chuyện tình cảm của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thế nào chỉ có người trong cuộc mới có thể giải đáp.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tham-cung-bi-su-uan-khuc-ho-ly-tinh-giat-nguoi-yeu-cua-angelababy-vung-len-sau-10-nam-nhin-nhuc-vi-da-chia-chac-xong-tai-san-hau-ly-hon-huynh-hieu-minh-16221070100094430.htm

Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.