Tú Anh khoe nhẫn cưới 200 triệu, đếm ngược từng ngày trong tâm trạng hồi hộp trước giờ lên xe hoa

Chỉ còn 1 ngày nữa, đám cưới của Tú Anh sẽ chính thức diễn ra. Người đẹp không giấu được cảm xúc của mình trong thời khắc cận kề lễ cưới.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đám cưới của Tú Anh sẽ chính thức diễn ra. Người đẹp không giấu được cảm xúc của mình trong thời khắc cận kề lễ cưới.

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, đám cưới của  Á hậu Tú Anh  và ông xã thiếu gia chính thức diễn ra tại Hà Nội. Người đẹp liên tục đăng tải hình ảnh đếm ngược thể hiện tâm trạng hồi hộp trước giờ giờ cử hành hôn lễ. Sau loạt ảnh cưới lãng mạn chẳng kém phim Hàn, người đẹp vừa khoe bức ảnh nắm tay vị hôn phu của mình để lộ nhẫn cưới được chế tác tinh xảo và có gắn nhiều viên kim cương lấp lánh. Cặp nhẫn này của một thương hiệu cao cấp, nổi tiếng có tổng giá trị 200 triệu đồng, trong đó nhẫn cô dâu có giá 6.650 USD (154 triệu đồng), nhẫn chú rể 2.020 USD (46 triệu đồng).

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 21/7 tại Long Biên (Hà Nội) với sự tham gia của đông đảo khách mời nổi tiếng, trong đó có các hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh, Thanh Tú... 

Cận cảnh cặp nhận cưới có giá trăm triệu của Tú Anh và ông xã.

Tú Anh liên tục chia sẻ sự hồi hộp, đếm ngược đến ngày cưới.

Trước đó, ảnh cưới đầy lãng mạn của cặp đôi cũng được chia sẻ.

 

Theo Helino


sao Việt kết hôn

Tú Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.