HOT: Từ Hy Viên kết hôn sau 3 tháng ly dị đại gia, chồng mới hóa ra là người này

Netizen sửng sốt trước thông tin Từ Hy Viên kết hôn vì cô chỉ mới thoing báo ly dị cách đây không lâu.

Sáng ngày 8/3, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ đưa tin Từ Hy Viên tái hôn với mối tình đầu là nam ca sĩ 53 tuổi người Hàn Quốc Koo Jun-yup (thành viên nhóm nhạc Clon). Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nữ diễn viên muốn "đi bước nữa" khi mới chỉ ly hôn Uông Tiểu Phi vài tháng.

Cụ thể, Koo Jun-yup đã đăng tải một bài viết lên trang Instagram thông báo kết hôn với Từ Hy Viên. Anh thậm chí còn không ngại gắn thẻ người đẹp vào bài đăng của mình để công khai với tất cả mọi người. Nam ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi kết hôn rồi, cùng nhau xây dựng lên mối quan hệ không thể rời xa với người đã gặp gỡ từ 20 năm trước, chúng tôi cùng trân trọng tình yêu cao quý này".

HOT: Từ Hy Viên kết hôn sau 3 tháng ly dị đại gia, chồng mới hóa ra là người này-1

Bài đăng trên trang Instagram cá nhân của nam diễn viên.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Koo Jun-yup và Từ Hy Viên vốn dĩ đã có cơ duyên gặp gỡ và nảy sinh tình cảm từ nhiều năm trước. Tuy nhiên vì lý do công việc bận rộn mà họ đã chia tay. Dạo gần đây, sau khi nghe tin người đẹp họ Từ gặp khó khăn trong cuộc sống nên nam ca sĩ đã chủ động liên hệ và "nối lại tình xưa". Hiện nay, cả hai đã xác nhận về chung một nhà, âm thầm kết hôn và không tổ chức hôn lễ.

 

HOT: Từ Hy Viên kết hôn sau 3 tháng ly dị đại gia, chồng mới hóa ra là người này-2

HOT: Từ Hy Viên kết hôn sau 3 tháng ly dị đại gia, chồng mới hóa ra là người này-3

HOT: Từ Hy Viên kết hôn sau 3 tháng ly dị đại gia, chồng mới hóa ra là người này-4

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hot-tu-hy-vien-ket-hon-sau-3-thang-ly-di-dai-gia-chong-moi-hoa-ra-la-nguoi-nay-162220803090944378.htm

Từ Hy Viên


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.