2 địa phương thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/8

Chiều tối 16/8, đã có 2 tỉnh thành thông báo cho học sinh trên toàn địa bàn tạm dừng đến trường từ ngày 17/8 cho đến khi có thông báo mới là: Nghệ An và Hà Tĩnh.

Trong chiều tối ngày 16/8, đã có 2 địa phương đưa ra thông báo khẩn về việc tạm dừng cho học sinh đến trường đến khi có thông báo mới là Nghệ An và Hà Tĩnh

Nghệ An

Ngày 16/8, Sở GD-ĐT Nghệ An đã có văn bản về việc tạm dừng hoạt động các trung tâm và các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập, bắt đầu từ ngày 17/8/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Việc tạm dừng hoạt động nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, học viên, cán bộ, giáo viên. Đồng thời Sở GD-ĐT Nghệ An cũng giao các phòng ban chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành, thị; theo phân cấp quản lý và chức năng nhiệm vụ được giao, chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc chấp hành.

Hà Tĩnh

Chiều nay (16/8), UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành văn bản chỉ đạo công tác phòng chống dịch trong hoạt động giáo dục và đào tạo.

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước; trên địa bàn tỉnh đã phát hiện nhiều ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, để chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng hoạt động dạy học tập trung của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục từ 7h ngày 17/8/2021 cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo.

UBND tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT, UBND các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo, quán triệt nghiêm nội dung này.

Tỉnh giao Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan soát xét, tham mưu triển khai các hoạt động năm học 2021 - 2022 đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khan-2-dia-phuong-thong-bao-cho-hoc-sinh-tam-dung-den-truong-tu-ngay-17-8-162211608230336228.htm

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.