Biết cô giáo thích ăn lẩu, học sinh lớp 9 tặng ngay một bó hoa rau củ tươi rói nhân ngày 20/11

Xét về sự kỳ công lẫn tâm sức và độ hiểu cô giáo của mình thông qua món quà này, nhóm học sinh xứng đáng được cho 10 điểm!

Xét về sự kỳ công lẫn tâm sức và độ hiểu cô giáo của mình thông qua món quà này, nhóm học sinh xứng đáng được cho 10 điểm!

Một nhóm học sinh đã trở thành những người tinh ý nhất hôm nay khi tặng cô giáo một món quà rất thiết thực: bó hoa rau củ, nhân ngày 20/11. Nhìn vào bó hoa ai cũng đoán: Chắc chiều nay cô sẽ có một nồi lẩu ngon lắm đây!

Bức ảnh sau khi xuất hiện trong một group học đường đã nhận về rất nhiều lượt like, share và comment thể hiện sự thích thú.

Biết cô giáo thích ăn lẩu, học sinh lớp 9 tặng ngay một bó hoa rau củ tươi rói nhân ngày 20/11-1

Bó hoa nấu lẩu hot nhất mùa 20/11 đây rồi!

Được biết, món quà độc đáo này là ý tưởng của nhóm học sinh lớp 9 của trường THCS Phước Thiền (Đồng Nai). Khi được hỏi về lý do "ra đời" hoa rau củ, bạn Trần Thiên Khang - người đăng tải bức hình cho biết:

"Cô giáo chủ nhiệm của tụi mình rất thích ăn lẩu nên cả lớp mới lên mạng tìm tòi cách thực hiện bó hoa này. Bó hoa "nấu lẩu" độc đáo này được bọn mình hoàn thành sau 2 tiếng tỉ mẩn cắt tỉa và gói ghém cẩn thận. Thế là nồi lẩu ngày thường mà cô giáo yêu thích nay đã trở thành món quà độc đáo nhưng vẫn thiết thực trong dịp 20/11".

Biết cô giáo thích ăn lẩu, học sinh lớp 9 tặng ngay một bó hoa rau củ tươi rói nhân ngày 20/11-2

Vậy là lại có thêm một ý tưởng tặng hoa độc đáo cho những ai có tâm hồn ăn uống nhỉ?!

Xem xong hình ảnh của bó hoa nấu lẩu này, ai nấy đều tấm tắc: quả là món quà hay ho đúng tố chất nhất quỷ, nhì ma của đám học sinh! Không ít cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước bên dưới bức hình như:

Lý Huyên: "Lớp này bá đạo quá".

Nguyễn Kim Hằng: "Quà tặng kiểu này thông minh quá, thế là cô giáo lại có luôn một nồi lẩu thịnh soạn".

Theo Helino


ngày 20/11

ngày Nhà giáo Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.