Bùi Tiến Dũng khoe thân hình như tạc tượng khi tập thể hình, đếm không hết múi bụng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ chăm chỉ tập luyện và sở hữu thân hình khiến người hâm mộ phải trầm trồ.


Bùi Tiến Dũng khoe cơ bắp săn chắc khi tập thể hình.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một video tập luyện thể hình lên trang cá nhân. Video ghi lại khoảnh khắc anh tập bài treo người gập bụng. 

Bài tập này giúp Bùi Tiến Dũng khoe được thân hình như tạc tượng. Điểm nhấn là cơ bụng 8 múi cùng những múi cơ hai bên sườn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thuộc nhóm cầu thủ có thân hình đẹp của bóng đá Việt Nam. Anh chăm chỉ tập gym và được nhiều người biến đến từ VCK U23 châu Á 2018. Từ thời điểm đó, những bức hình khoe cơ bụng của Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng khoe thân hình như tạc tượng khi tập thể hình, đếm không hết múi bụng-1
Bùi Tiến Dũng sở hữu cơ bụng đẹp trong giới cầu thủ Việt.

Trái ngược với Tiến Dũng, đàn anh Đặng Văn Lâm mới đây lại xuất hiện với thể hình thiếu săn sắc trong một bức ảnh do CLB chủ quản Muangthong United đăng tải. Bức ảnh được chụp khi Văn Lâm tới phòng y tế CLB để kiểm tra lượng mỡ và sức khoẻ sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.

Tuy nhiên, hình ảnh cho thấy Văn Lâm như vừa mới ngủ dậy và còn mệt mỏi. Trong khi đó, những bức hình tập tại phòng gym cho thấy thủ môn sinh năm 1993 vẫn giữ được thân hình săn chắc.

Bùi Tiến Dũng khoe thân hình như tạc tượng khi tập thể hình, đếm không hết múi bụng-2Bùi Tiến Dũng khoe thân hình như tạc tượng khi tập thể hình, đếm không hết múi bụng-3
Hình ảnh mới nhất của Văn Lâm khiến nhiều người hâm mộ không hiểu múi bụng của anh đã bay đi đâu.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bui-tien-dung-khoe-than-hinh-nhu-tac-tuong-khi-tap-the-hinh-dem-khong-het-mui-bung-2202014616122781.htm

Bùi Tiến Dũng

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.