Nhìn Minh Tú diện bikini khoe dáng lại khiến chúng ta nhớ đến hình ảnh của Phạm Hương thuở nào

Cùng diện bộ bikini màu hồng nổi bật khoe trọn vóc dáng nóng bỏng, Minh Tú còn có cách tạo dáng hao hao hình ảnh của Phạm Hương

Cùng diện bộ bikini màu hồng nổi bật khoe trọn vóc dáng nóng bỏng, Minh Tú còn có cách tạo dáng hao hao hình ảnh của Phạm Hương từ 3 năm trước.

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018, mới đây Minh Tú vừa cùng các thí sinh khác bước vào vòng thi trình diễn áo tắm ở vòng sơ khảo. Trong phần thi này, các thí sinh có thể tự do lựa chọn trang phục và Minh Tú đã chọn 1 bộ bikini 2 mảnh màu hồng đậm vừa gợi cảm lại nữ tính đồng thời giúp tôn lên nước da nâu rắn rỏi, khỏe mạnh. Trùng hợp thay tại Miss Universe 2015, Phạm Hương cũng từng diện mẫu bikini có thiết kế và gam màu hao hao. Hơn thế, cả Phạm Hương và Minh Tú đề có cách tạo dáng khá giống nhau khiến người hâm mộ khó mà phân định ai là người đẹp hơn.

Nhìn Minh Tú diện bikini khoe dáng lại khiến chúng ta nhớ đến hình ảnh của Phạm Hương thuở nào-1

Hình ảnh của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 dễ khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh “để đời” của Phạm Hương tại Miss Universe 3 năm về trước. Cùng diện bộ bikini 2 mảnh màu hoa mùi giờ, cùng có dáng pose hao hao, thậm chí họ còn cùng để kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh và chọn khuyên tai to bản làm điểm nhấn.

Nhìn Minh Tú diện bikini khoe dáng lại khiến chúng ta nhớ đến hình ảnh của Phạm Hương thuở nào-2

Cả Phạm Hương và Minh Tú đều có nước da nâu khỏe mạnh, họ cùng chung ý tưởng lựa chọn lối trang điểm thiên về tông nude hiện đại,

Fanpage chính thức của Miss Supranational cũng vừa thông báo Minh Tú là 1 trong 6 ứng viên nhận được lượng bình chọn cao nhất trên Facebook sau vòng thi bikini. Dù là thí sinh thi cuối cùng nhưng Minh Tú vẫn giữ được tinh thần ổn định, bước đi uyển chuyển và thần thái hút hồn trong từng bước đi.

Nhìn Minh Tú diện bikini khoe dáng lại khiến chúng ta nhớ đến hình ảnh của Phạm Hương thuở nào-3

Là thí sinh thi cuối cùng nhưng Minh Tú không hề lép vế, thậm chí cô còn được ví như vedette của phần thi hôm đó.

Nhìn Minh Tú diện bikini khoe dáng lại khiến chúng ta nhớ đến hình ảnh của Phạm Hương thuở nào-4

Từng đạt giải Á quân Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú sở hữu lợi thế hình thể chuẩn siêu mẫu với vóc dáng 0% mỡ thừa và khả năng catwalk uyển chuyển.

Nhìn Minh Tú diện bikini khoe dáng lại khiến chúng ta nhớ đến hình ảnh của Phạm Hương thuở nào-5

Ở vòng thi này, các thí sinh có thể tự do lựa chọn trang phục và Minh Tú đã chọn mẫu bikini 2 mảnh màu hoa mười giờ. Lợi thế chiều cao đã giúp Minh Tú nổi trội giữa những thí sinh khác.

Nhìn Minh Tú diện bikini khoe dáng lại khiến chúng ta nhớ đến hình ảnh của Phạm Hương thuở nào-6

Với người khác, sắc hồng đậm có thể khá kén và dễ làm xỉn da vậy nhưng với Minh Tú, màu sắc “khó nhằn” này chỉ càng tôn lên nước da nâu rắn rỏi, khỏe mạnh của cô.

Theo Helino


Phạm Hương

bikini

Minh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.