Lỡ chân đạp em đau điếng người, bé trai có màn dỗ ngọt “3 phần chiều chuộng 7 phần sợ sệt” khiến người xem không nhịn được cười

Thôi thì tình anh em vẫn cứ là bền lâu!

Có một sự thật là trong gia đình có nhiều anh chị em thì việc cãi cọ, xảy ra mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí có nhà cứ 5 phút lại chí choé, đánh nhau 1 lần khiến bố mẹ nhức đầu, không biết làm sao để xử lý. Thế nhưng xem đoạn clip sau thì ai nấy khẳng định phụ huynh của hai anh em này đã giáo dục các con khá chuẩn chỉnh. 

Sự tình là cậu anh đang chơi món đồ của mình thì cô em gái có vẻ như muốn đòi chơi nó. Vì không đồng ý nên cậu bé lỡ chân đạp một phát vào người em đau điếng. Ngay lập tức do đau đớn, cô bé òa khóc nức nở. Thông thường, trong tình huống này, những người anh trai sẽ mặc kệ hoặc là đợi bố mẹ giải quyết, thế nhưng cậu bé trong video dưới đây lại hoàn toàn khác. 

Anh trai dỗ em gái siêu tình cảm

Bé trai nhanh chóng ôm lấy em, tìm mọi cách dỗ dành. Nào là ôm, vỗ lưng, xoa đầu... Thấy em vẫn chưa nín, anh còn đưa luôn đồ chơi của mình cho em. Sau một hồi ra sức dỗ dành thì cuối cùng bé gái mới ngưng khóc. Nhìn biểu cảm của người anh đúng kiểu "3 phần chiều chuộng 7 phần sợ sệt" khiến ai nấy ôm bụng cười. 

"Chắc chắn là rất yêu thương em rồi, ấm áp thế kia cơ mà", "trông có vẻ như đang sợ mẹ mắng nên phải dỗ ngay ý mọi người ạ", "đây của em hết, nín đi cho anh nhờ cái", "khổ thân tôi rồi, em tôi khóc quá mọi người ơi, không dỗ nhanh mẹ xem camera mắng chết", "dù gì thì cũng đáng yêu lắm 2 em bé ạ"... cư dân mạng bình luận. 

Lỡ chân đạp em đau điếng người, bé trai có màn dỗ ngọt 3 phần chiều chuộng 7 phần sợ sệt” khiến người xem không nhịn được cười-1
Thương lắm rồi, nín thôi!

Hóa ra cảm giác có anh trai yêu thương là như thế này. Cậu bé dù còn nhỏ tuổi nhưng đã rất ra dáng anh cả rồi!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-chan-dap-em-dau-dieng-nguoi-be-trai-co-man-do-ngot-3-phan-chieu-chuong-7-phan-so-set-khien-nguoi-xem-khong-nhin-duoc-cuoi-222022174152736596.htm

anh trai

clip hài hước


Chồng đi làm xa, vợ ở nhà 'bị' trai làm thuê bỏ bùa mê thuốc lú
Không ngờ quyết định để Tuân ở quán cơm ngay cạnh nhà của tôi khiến tôi mất vợ! Chuyện vỡ lở khi tôi về thăm nhà mà không báo trước. Đến bây giờ tôi vẫn không sao quên được hình ảnh thân mật của vợ tôi và chàng trai tên Tuân kém vợ tôi tới 7 tuổi đó.
Phụ nữ có 5 khuyết điểm này sẽ khiến đàn ông không chịu nổi!
Dù ít hay nhiều thì ai cũng có khuyết điểm, không ai hoàn hảo cả. Có một số khuyết điểm khiến phụ nữ trở nên đáng yêu, một số khuyết điểm lại xâm phạm tới điểm mấu chốt của đàn ông và khiến anh ta khó chấp nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.