Bạn trai nhà người ta "đáng gờm" thế này: Ngoài mặt làm soái ca, sau lưng lại trở thành "diễn viên" chuyên nghiệp thì chỉ duy nhất một cách "xử"

"Mình kể mà không ai tin, mọi người đều bị cái vẻ ngoài của nó che mờ hết, ai cũng cho rằng mình được voi đòi tiên", cô bạn gái bức xúc.

"Mình kể mà không ai tin, mọi người đều bị cái vẻ ngoài của nó che mờ hết, ai cũng cho rằng mình được voi đòi tiên", cô bạn gái bức xúc.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta cho rằng trong tình yêu thì sự thật lòng và niềm tin cho nhau sẽ quyết định mọi thứ. Bởi vậy, những người đàn ông không thể khiến cô gái của mình tin tưởng thì chẳng bao giờ mối quan hệ đó sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về chuyện tình tan vỡ. Điều đáng nói, những tiết lộ về nhân vật bạn trai khiến người ta phải ngỡ ngàng.

"Ai nhìn vào cũng bảo: 'Ôi! con này thích thế, sướng thế, người yêu ga lăng thế, phúc tổ lấy được cái thằng vừa yêu vừa chiều thế này'... Vâng, sướng lắm, thích lắm.

Bọn mình yêu nhau được 2 năm. Ban đầu cũng tranh thủ lấy lòng mình lắm, nhưng chỉ được đâu 3 tháng.

Cái làm mình khó xử là trước mặt gia đình và bạn bè nó luôn thể hiện rằng nó yêu và quan tâm mình hết lòng, nhưng khi chỉ có 2 đứa thì nó dở mặt.

Mình kể mà không ai tin, mọi người đều bị cái vẻ ngoài của nó che mờ hết, ai cũng cho rằng mình được voi đòi tiên, bao nhiêu lần muốn chia tay mà bạn bè và gia đình đều ngăn cản. Thôi thì kể cho mọi người hiểu và phân xử giúp xem mình đúng hay sai.

Đi du lịch cùng bạn bè, mình nhờ kéo dùm 1 vali xuống, nó lắc đầu: 'Không, tự xách đi, mua cho lắm vào' rồi tiến vào thang máy còn luôn mồm giục: 'Nhanh lên không anh xuống trước bây giờ'.

Thế là mình khệ nệ hai vali nặng vào thang máy rồi ra sảnh.

Xuống đến vỉa hè nó lập tức lôi hết vali rồi lao tới chỗ bạn bè đứng. Bạn bè thấy mình lại trách: 'Khiếp cái con này đi thong dong thế không xách hộ ông ấy một cái'.

Bạn trai nhà người ta đáng gờm thế này: Ngoài mặt làm soái ca, sau lưng lại trở thành diễn viên chuyên nghiệp thì chỉ duy nhất một cách xử-1

Câu chuyện cô gái đăng tải.

Đi ăn nếu đồ ăn được mang ra dù là hai món chọn đều như nhau, đến nhân viên còn biết đặt sang phía mình trước nhưng nó lại lập tức giật lại rồi cười hềnh hệch: 'Để anh ăn trước, đói quá'.

Thế nhưng nếu mà có mặt gia đình nha, nó sẽ mời bố mẹ trước, rồi sang đến mình, còn tranh giành so đũa lau thìa, vắt quất thêm ớt đầy đủ rồi mới đon đả 'Em ăn đi!'.

Mình ốm, sang thăm vứt vào mặt 1 túi hoa quả rồi ngồi chơi điện tử. Không hỏi được 1 câu em thế nào, trong người mệt không, đến khi nghe tiếng chân ai đó đang bước lên thì lập tức lôi hoa quả ra ngồi ỏn ẻn gọt gọt.

Đi lấy xe mà gặp phụ nữ loay hoay chưa lấy được xe ra thì lanh tranh nhảy vào để anh để anh dắt cho, trong khi vô vàn lần nó để mình loay hoay với cái xe bị bao quanh tứ bề còn nó thì chúi mũi vào cái điện thoại.

Bạn bè tới nhà ăn uống thì lăng xăng nhảy vào bếp bảo em để anh, để anh, xào xào nấu nấu hất chảo hất nồi cứ điêu luyện như đầu bếp trong khi ngày thường ăn xong đến cái bát còn không thèm rửa.

Mấy con bạn lại đứng bên ngưỡng mộ, mắt long lanh: 'Ôi con T. sướng thật đấy, nhanh mà cưới đi thôi không con khác nó giật bây giờ'.

Trước ngày kỉ niệm 2 năm mình dứt khoát chia tay, không thể cả đời sống với thằng thích diễn được, ai biết chuyện cũng mắng mỏ, thằng người yêu thì nhắn tin dọa dẫm nhưng đến đêm lại lò dò sang quỳ gối gào thét.

Nó bảo mình ác, yêu thương thế mà mình lại bỏ nó theo thằng khác, rồi thì hứa sẽ tha thứ bỏ qua chỉ cần mình quay lại. Trong khi mình không làm gì cả, chính vì tính cách nó mới bỏ.

Làm thế nào để mọi người biết được bộ mặt thật của nó nhỉ?".

Bạn trai nhà người ta đáng gờm thế này: Ngoài mặt làm soái ca, sau lưng lại trở thành diễn viên chuyên nghiệp thì chỉ duy nhất một cách xử-2

Người yêu gặp gái lạ thì lăng xăng dắt xe giúp nhưng không giúp bạn gái bao giờ.

Đây là câu chuyện do một cô gái vừa thẳng tay "đá" anh bạn trai giả tạo để quay lại cuộc sống độc thân. Đọc xong câu chuyện, nhiều người ngao ngán với chính nam thanh niên ấy về mức độ hai mặt. Nếu anh ta là một tên vô tâm, cứ vô tâm mọi lúc, cả với người yêu, cả với mọi người xung quanh thì có lẽ, cảm giác ức chế của cô bạn gái sẽ không nhiều đến thế.

Nam thanh niên đã "diễn sâu" quá nhiều, tạo nên một hình tượng nam thần giả tạo trước mặt tất cả. Đúng là "trong chăn mới biết chăn có rận", cô bạn gái chắc hẳn trước khi chia tay cũng có thời gian dài chán ngán, thậm chí sợ hãi trước những màn "diễn" của bạn trai mình.

Sống, yêu nhau thì cốt là đến từ cái tâm, sự quan tâm, chăm sóc. Như anh chàng này, chỉ "làm màu" trước mặt người ngoài còn sau lưng lại thể hiện như một tên tồi tệ với bạn gái thì đúng là chẳng đáng lưu luyến. Yêu đương mà chẳng dám tin nhau, như cô gái này bất chợt bạn trai ân cần chắc phải nháo nhác ngó xung quanh xem có người quen nào xuất hiện chưa biết chừng.

Đúng là cuộc sống cũng có nhiều "ca khó đỡ". Tuy nhiên, đời còn dài, trai còn nhiều, nếu thấy lăn tăn thì chị em phụ nữ cứ mạnh dạn chia tay bạn trai thôi, đừng bao giờ tự ôm thiệt thòi về mình nhé.

 

 Theo Nhịp Sống Việt


bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.