Bóng trắng lững thững xuất hiện giữa đêm khiến tài xế "lạnh sống lưng", cảnh tượng sau đó đã vén màn tất cả

Nhìn thấy bóng trắng đang di chuyển, tài xế thất kinh, bóp còi xe liên tục. Mãi sau đó, tài xế này mới nhận ra thực chất chiếc bóng trắng ấy là một ông cụ đang đi bộ trên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống "lạnh gáy" mà tài xế ô tô gặp phải trên quốc lộ giữa đêm tối gây xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi tài xế điều khiển xe di chuyển qua đoạn đường vắng vẻ, tối tăm không có đèn chiếu sáng thì rùng mình khi thấy một cái bóng trắng lập lờ xuất hiện phía trước.

Bóng trắng lững thững xuất hiện trên quốc lộ giữa đêm khiến tài xế "lạnh sống lưng", cảnh tượng sau đó đã vén màn tất cả

Dù chưa nhìn rõ bóng trắng phía trước là gì nhưng vì tài xế cũng liên tục bấm còi báo hiệu và đạp phanh xe. Dù đã bấm còi, nhưng chiếc bóng trắng không có dấu hiệu dừng lại hay đổi hướng và vẫn chầm chậm tiến lại gần.

Phải một lúc sau đó, tài xế mới định thần lại và nhận ra chiếc bóng trắng xuất hiện phía trước đầu ô tô chính là một ông cụ đang đi bộ trên đường. Thấy chiếc ô tô dừng lại, ông cụ đã tiến lại gần và vòng qua đầu xe để di chuyển hướng khác.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến không ít người bán tín bán nghi suy đoán về cái bóng trắng trong đêm. Thậm chí, nhiều người tấm tắc công nhận vị tài xế có tinh thần vững vàng và bình tĩnh xử lý tình huống này trong đêm để tránh gây tai nạn đáng tiếc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bong-trang-lung-thung-xuat-hien-giua-dem-khien-tai-xe-lanh-song-lung-canh-tuong-sau-do-da-ven-man-tat-ca-162222001173526894.htm

tình huống bất ngờ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.