"Can tội" mặc váy sexy để chụp ảnh cưới, cô nàng bị người yêu đấm ngay giữa studio

Thứ hai, 23/10/2017 16:28
"Hai đứa vùng vằng đi lại, anh ta bảo mặc áo hở, rồi chửi em, hạ nhục em và còn đấm em ngay ở studio nữa. Đấm xong anh ta đi về, bỏ mặc em khóc lóc."
"Hai đứa vùng vằng đi lại, anh ta bảo mặc áo hở, rồi chửi em, hạ nhục em và còn đấm em ngay ở studio nữa. Đấm xong anh ta đi về, bỏ mặc em khóc lóc. Ngày cưới đã định rồi, nhưng em đang giận anh ta, không muốn cưới nữa".

Với chị em phụ nữ, đám cưới là một dịp vô cùng quan trọng và có ý nghĩa nhất trong cuộc đời vì vậy, tất cả các công tác chuẩn bị cho cái sự kiện này phải hoàn toàn được diễn ra chu đáo và hoản hảo, đặc biệt nhất là cái màn đi thử váy cưới và chụp ảnh cưới. Và trong số 100 cặp đôi yêu nhau và quyết định đi đến kết hôn, thì hết 99 cặp hạnh phúc dắt tay nhau đi thử đồ cưới và chụp ảnh rồi vì trước khi cưới, bất kỳ cô dâu trẻ nào cũng muốn lưu lại những kỷ niệm với người đàn ông mình sắp lấy làm chồng, để có thể đồng lòng dắt tay nhau đi trong lễ đường, đánh dấu cho một cột mốc hôn nhân đầy hoa mộng.

Can tội mặc váy sexy để chụp ảnh cưới, cô nàng bị người yêu đấm ngay giữa studio - Ảnh 1.

Câu chuyện về buổi chụp ảnh cưới thê thảm của cô nàng được đăng tải trên một hội nhóm chị em. (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, cái gì cũng có ngoại lệ và sự việc ngoại lệ dưới đây của một cô nàng nào đó trong lần đi chụp ảnh cưới với chồng sắp cưới thậm chí còn hy hữu đến mức khiến cô nàng nhà ta khóc lóc, giận hờn đến mức "không muốn cưới nữa". Toàn bộ đầu đuôi câu chuyện, cô nàng kể lể trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội như sau:

"Có ai đi chụp ảnh cưới mà thảm như em không? Bạn trai em thấy em mặc váy cưới, thật sự là không hở ngực đâu ạ, nhưng anh ta nhìn thấy em thử váy xong thì quát lên: "Thay ngay đi". Em bảo chiếc áo có vấn đề gì? Anh ta nói "Tôi không thích". Hai đứa vùng vằng đi lại, anh ta bảo mặc áo hở, rồi chửi em, hạ nhục em và còn đấm em ngay ở studio nữa. Đấm xong anh ta đi về, bỏ mặc em khóc lóc. Ngày cưới đã định rồi, nhưng em đang giận anh ta, không muốn cưới nữa. Các chị an ủi em với".

Can tội mặc váy sexy để chụp ảnh cưới, cô nàng bị người yêu đấm ngay giữa studio - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Quả thật, câu chuyện hy hữu quá sức tưởng tượng với cộng đồng "500 chị em" trên mạng xã hội, vì xưa nay, hiếm khi nào một người đàn ông sắp cưới nào lại dám dở thói "vũ phu" với người sắp kết hôn với mình, chưa kể còn là ngay trong buổi chụp ảnh cưới nữa. Thế mới thấy cái thái độ giận hờn của cô nàng đến mức "không muốn cưới" dù ngày cưới đã định là hoàn toàn hợp lý và có lý do.

Chưa kể, ý định kia của cô nàng còn nhận được một số lượng lớn ý kiến ủng hộ của cộng đồng chị em trong hội nhóm, tất cả ai ai cũng cho rằng, thật sự thì nên và phải bỏ ngay người đàn ông vũ phu kia đi, nào là "bỏ đi", "chưa gì đã thế sau này sau chịu nổi, bỏ bỏ", "bỏ đi kẻo sau này hối hận"...

Thậm chí, cô nàng Hà Trần còn viết một đoạn văn hơi dài dài để cảnh báo rằng nếu không bỏ thì sớm muộn cuộc hôn nhân cũng đi vào bi kịch như sau: "Hủy cưới thì kiểu gì anh ta cũng xin lỗi rồi lấy lý do là yêu quá với ghen quá ra để mà biện minh. Đó chỉ là nguỵ biện cho thói thô lỗ vũ phu chứ yêu thương gì. Yêu thì người ta sẽ nói khác chứ không cộc cằn như vậy. Nói chung là thời điểm này mà không sáng suốt, không kiên quyết mà cứ nghe dỗ ngon dỗ ngọt rồi đâm đầu vào thì sau này cái giá phải trả sẽ không hề rẻ đâu. Giang sơn dễ đổi, bản chất khó dời. Hãy nhớ lấy điều đó. Chúc may mắn!".

Can tội mặc váy sexy để chụp ảnh cưới, cô nàng bị người yêu đấm ngay giữa studio - Ảnh 3.

Những bình luận của "500 chị em". (Ảnh: Facebook)

Chị gái Diệp Linh Ly cũng chả vừa khi chỉ cho cô nàng đáng thương trên cách đối đáp với người chồng sắp cưới vũ phu như sau: "Bảo với anh ta ‘bố mẹ tôi sinh tôi ra yêu thương tôi, gả tôi cho anh là để anh che chở cho tôi, là chỗ cho tôi dựa dẫm. Anh không làm được còn đánh tôi trong ngay ngày chụp ảnh cưới thì nghĩ đi, khỏi cưới xin gì hết. Tôi đây không cần người như anh’".

Nhẹ nhàng hơn thì cô bạn Mờ Navie chỉ dồng cảm và chia buồn: "Chưa cưới mà đã có tính gia trưởng, vũ phu, thế cưới về xác định còn ăn đòn dài dài khi anh ta không hài lòng. Mà cuộc sống vợ chồng thì động chạm nhiều nên khó tránh khỏi bi kịch. Chia buồn cho bạn".

Can tội mặc váy sexy để chụp ảnh cưới, cô nàng bị người yêu đấm ngay giữa studio - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Cuối cùng, từ một bài viết chia sẻ việc bị chồng sắp cưới mắng mỏ dùng vũ lực trong ngay buổi chụp ảnh cưới chỉ vì chiếc áo cưới, cô nàng đáng thương trong câu chuyện trên vô tình đã nhận được hàng trăm ý kiến ủng hộ hủy hôn của cộng đồng "500 chị em". Thôi thì mỗi nhà mỗi cảnh, câu chuyện nào đi nữa thì chính người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, hy vọng, cô nàng đáng thương trên sẽ sáng suốt mà đưa ra quyết định cũng như là hướng giải quyết cho riêng mình. Suy cho cùng, hai từ "hủy hôn" rất rất khó nói và có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc của cả một đời người vì vậy, xin đừng tùy tiện mà nói ra trong cơn nóng giận. Suy xét, suy xét thật kỹ đi nhé!

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet