Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể

Thứ hai, 23/10/2017 09:43
Trên sân khấu của "Mẹ chồng nàng dâu" chàng rể Phúc Lộc liên tục toát mồ hôi vì bị mẹ chồng kể tội ham ngủ, hay giả vờ đóng kịch trước mặt vợ.
Trên sân khấu của "Mẹ chồng nàng dâu" chàng rể Phúc Lộc liên tục toát mồ hôi vì bị mẹ chồng kể tội ham ngủ, hay giả vờ đóng kịch trước mặt vợ.

Tập 32 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng với sự góp mặt của các cặp đôi: Lìn Chắn - Mộng Tuyền, Thị Hương - Phúc Lộc. Ở tập này, khán giả có dịp chia sẻ với câu chuyện thú vị đến từ chàng rể Phúc Lộc và mẹ vợ Thị Hương. Khác với những khách mời nam từng xuất hiện ở Mẹ chồng nàng dâu trước đó, Phúc Lộc năm nay chỉ mới 28 tuổi, anh cưới vợ hơn mình hẳn 1 giáp và đang ở rể nhà bà Thị Hương.


Tập 32 "Mẹ chồng nàng dâu": Chàng rể tái mặt vì bị mẹ chồng kể tội trên sóng truyền hình

Phúc Lộc là diễn viên tự do, khi có thời gian rảnh anh vẫn ở nhà để phụ mẹ vợ bán cơm kiếm tiền. Đến nay, Phúc Lộc đã ở rể nhà vợ được 2 năm. Ngày đầu tiên gặp Phúc Lộc, mẹ vợ của anh đã rất lo lắng vì thấy Phúc Lộc còn trẻ quá, nhỏ hơn vợ đến tận 12 tuổi thì biết làm gì kiếm sống. Đến khi nghe con gái nói rằng: "Kệ đi mẹ ơi. Con thương là được", bà Hương mới có thể tạm an tâm.

Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể - Ảnh 2.

Bà Thị Hương và con rể Phúc Lộc.

Về phần Phúc Lộc, anh chàng thẳng thắn bày tỏ rằng lúc mới gặp mẹ vợ đã hơi lo sợ. Bởi, anh chàng tự biết mình nhỏ tuổi, nên lúc nào cũng có cảm giác mẹ vợ dòm ngó, soi mói. Tuy nhiên, khi ứng xử với vợ thì Phúc Lộc lại rất tự tin. Anh chàng vui vẻ bộc bạch là xưng hô với vợ bằng "anh - em" chứ không gọi "chị" như cách nhiều người vẫn nghĩ. Khi đối đáp với MC Quyền Linh - Lê Lộc, Phúc Lộc vui vẻ chia sẻ rằng trong tình yêu thì tuổi tác không quan trọng.

Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể - Ảnh 3.
Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể - Ảnh 4.

Khi mới gặp con rể, bà Hương đã lo ngại vì anh trẻ hơn con gái mình tới 12 tuổi.

Một điều thú vị là bà Hương khá thân thiết với con rể, nhiều lúc bà còn giúp con gái "canh chừng" con rể. Trên sóng truyền hình, bà Hương kể rằng con rể rất hay dùng điện thoại. Mỗi lần đi ngang thấy con rể chơi facebook hay nhắn tin với ai đó, bà Hương liền liếc mắt nhìn. Bà sợ chàng rể trẻ tuổi chạy theo 1 cô gái trẻ nào đó mà bỏ bê con gái mình. Chưa hết, bà Hương còn vạch tội Phúc Lộc rằng anh chàng này thường xuyên "đóng kịch" trước mặt vợ, tức là bình thường thì để con cho mẹ vợ giữ, đến lúc biết vợ sắp về, anh lại chạy sang ôm con làm ra vẻ chăm con cực khổ lắm. Bị mẹ chồng công khai "vạch tội", Phúc Lộc chỉ biết cười trừ.

Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể - Ảnh 5.

Chưa chịu dừng lại, bà Hương còn trách móc con rể là ngủ nướng quá nhiều. Với những ngày đi làm về mệt, bà cho phép con rể ngủ đến 11 giờ, còn ngày không đi làm, chỉ cà phê với bạn bè mà cũng ngủ đến 11 giờ mới dậy thì không được. Do ở nhà bán cơm, con rể ngủ đến giờ đó thì chẳng có ai phụ việc cho bà. Nghe tới đây, Phúc Lộc đáp rằng có ngày anh dậy lúc 9 giờ sáng chứ không phải toàn là 11 giờ. Tiếp đến, mẹ vợ liền phủ nhận, bảo rằng con rể chỉ toàn thức dậy vào giờ đó.

Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể - Ảnh 6.
Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể - Ảnh 7.

Bị mẹ vợ liên tục kể tội, Phúc Lộc chỉ biết cười trừ.

Bên cạnh đó, tập 32 Mẹ chồng nàng dâu còn đón tiếp cặp mẹ chồng - nàng dâu: Lìn Chắn - Mộng Tuyền. Mộng Tuyền năm nay 28 tuổi, đã về làm dâu gia đình người Hoa của bà Lìn Chắn được hơn 2 năm. Với cặp đôi này, khán giả không khỏi xúc động khi nàng dâu Mộng Tuyền rơi nước mắt khi tâm sự về khoảng thời gian bị thất nghiệp, phải ở nhà nhưng vẫn được mẹ chồng quan tâm, chăm sóc.


Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể - Ảnh 8.
Chết cười với anh chàng cưới vợ hơn 12 tuổi kể chuyện đi làm rể - Ảnh 9.

Mẹ chồng Lìn Chắn và con dâu Mộng Tuyền.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet