Cặp đôi hồn nhiên tập squat, bồng bế nhau như nâng tạ ở giữa sân bay khiến nhiều người ngỡ ngàng

Thứ tư, 24/04/2019 13:00
Gym có thể là đam mê nhưng sân bay lại không phải là nơi phù hợp để tập những động tác như squat hay nâng bổng người yêu lên...

Gym có thể là đam mê nhưng sân bay lại không phải là nơi phù hợp để tập những động tác như squat hay nâng bổng người yêu lên như hình ảnh của cặp đôi trong bài viết dưới đây.

Ai trong chúng ta cũng đều biết tác dụng lớn lao của việc tập thể dục, nó không chỉ mang lại cho chúng ta một thân hình rắn rỏi, săn chắc mà còn là một cơ thể khỏe mạnh. Thế nhưng, không phải bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào chúng ta cũng hồn nhiên tập những bài tập như squat, nâng nhau lên không trung ngay giữa chốn đông người như cặp đôi trong hình ảnh dưới đây được.

Cụ thể, ít giờ qua, MXH xôn xao về đoạn clip của một cặp đôi vô tư tập gym ngay tại hành lang của sân bay được cho là sân bay Nội Bài.

Cặp đôi hồn nhiên tập squat, bồng bế nhau như nâng tạ ở giữa sân bay khiến nhiều người ngỡ ngàng-1

Hình ảnh đôi nam nữ thản nhiên squat tại sân bay.

Cặp đôi hồn nhiên tập squat, bồng bế nhau như nâng tạ ở giữa sân bay khiến nhiều người ngỡ ngàng-2

Nam thanh niên thậm chí còn bế bạn gái mình cùng vali lên như nâng tạ. 

Thay vì chỉ làm một số động tác đơn giản để đỡ mệt mỏi thì cặp đôi này đã thản nhiên thực hiện các động tác như squat, gập bụng, thậm chí là nâng cả người yêu và vali như nâng tạ khiến những hành khách khác cũng phải "mắt tròn mắt dẹt" vì quá ngạc nhiên và bất ngờ.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, đa phần dân mạng đều cho rằng cặp đôi này đang làm màu và thể hiện ta đây yêu thể thao, biết đâu khi ở phòng tập chỉ check-in chụp ảnh và ra về. Đa số ý kiến đều cho rằng việc tập gym ở hàng lang sân bay với những động tác như squat, gập bụng của cặp đôi dù là với mục đích gì cũng đều là không phù hợp.

"Nhìn chẳng ra sao, vai to, mông lép, chẳng biết yêu thể thao thật hay chỉ làm màu nữa. Lố quá''.

''Thể hiện chỗ đông người thì như gymer, lên phòng tập thì chụp kiểu ảnh về post, ở nhà thì lăn ra ăn với ngủ như chết, không biết chị này thật hay giả nhưng khối người nói như trên''.

''Mình nghĩ nếu bình thường tập cho đỡ mỏi, giãn xương khớp thì mấy động tác bình thường là được rồi, đằng này như cố gắng làm màu vậy, thể hiện gì quá lố. Hơn nữa, hành lang sân bay đâu phải nơi tập gym mà thể hiện chứ?''.

''Có lẽ nào đôi này đang quảng cáo bộ bền của chiếc vali chăng? Nhưng dù với mục đích gì đi nữa mình cũng thấy nó không phù hợp, làm màu quá''.

Hiện hành động của cặp đôi này vẫn đang nhận về rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về hành động này?

 

THEO HELINO

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet