Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái bị "bóc phốt" mượn xe sang sống ảo

Hẳn nhiên đây là "căn bệnh" đang ngày càng lan rộng trên mạng xã hội mà đối tượng mắc phải hầu hết là các bạn trẻ.

Hẳn nhiên đây là "căn bệnh" đang ngày càng lan rộng trên mạng xã hội mà đối tượng mắc phải hầu hết là các bạn trẻ.

Cách đây đúng 1 tuần sau vụ cướp xe Range Rover biển số lộc phát, cô gái xinh đẹp có tên K.H đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng Việt "bóc phốt" sống ảo. Chẳng là cô gái K.H nhận mình là "công chúa", thường xuyên lấy những hình ảnh khoe ô tô sang, quà tặng đắt tiền của người khác để đăng lên Facebook cá nhân. 

Với những hình ảnh lung linh của cuộc sống vương giả cùng anh chàng người yêu lãng mạn thường xuyên tặng quà, K.H nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, ghen tỵ của "anh em bạn bè" trên mạng xã hội.

Ấy thế nhưng sự nghiệp sống ảo của cô nàng nhanh chóng bị lụi tan chỉ vì tên cướp xe Range Rover vào tối ngày 28/4 vừa qua. Qua xác minh của công an, chủ sở hữu chiếc xe mang BKS 30E-8**.** là một người khác, hoàn toàn không liên quan đến K.H. 

Hóa ra từ trước tới nay K.H dựng lên một con người hoàn toàn trong tưởng tượng, một cô công chúa đích thực trên mạng xã hội còn ngoài đời cô như thế nào thì..chỉ có cô mới biết được. 

Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái bị bóc phốt mượn xe sang sống ảo - Ảnh 1.
Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái bị bóc phốt mượn xe sang sống ảo - Ảnh 2.
Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái bị bóc phốt mượn xe sang sống ảo - Ảnh 3.

Hình ảnh về cuộc sống long lanh của cô gái, nhưng tất cả chỉ là đồ đi mượn.

Đấy là câu chuyện về cô gái K.H, còn hôm nay cộng đồng mạng Việt lại tiếp tục "bóc" một cô gái sống ảo khác. Cô gái với ngoại hình xinh đẹp như hot girl này đã chia sẻ một bức ảnh mình ngồi trên ghế lái xe 4 chỗ. 

Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái bị bóc phốt mượn xe sang sống ảo - Ảnh 4.

Cô gái chia sẻ ảnh gây nhiều chú ý. (Ảnh: Otofun)

Thế nhưng chỉ bằng 1 câu hỏi và qua cách trả lời của cô với bạn bè, dân mạng nhanh chóng phát hiện ra cô gái xinh đẹp ấy lại đang sống ảo. Như việc mặc dù chiếc xe đang về số P (đã dừng đỗ xe) thì cô lại khẳng định mình vẫn đang lái xe trên đường và đây là xe riêng của nhà cô.

"Đăng ảnh rồi tự nhận mình là người thế này thế kia, mình sở hữu cái này cái kia dù thực sự không phải, để làm gì hả các bạn trẻ? Làm vậy, các bạn sẽ được nghe những lời tung hô, những lời ngưỡng mộ có phần hời hợt, giả dối trên mạng mà thôi. 

Cuộc đời các bạn bao nhiêu % là thật. Hãy sống hết mình với những gì mình đang có và tạo dựng cái mới bằng chính khả năng của mình. Đừng đua đòi, chạy đua với mấy cái like dạo, like ảo", là bình luận của 1 dân mạng sau khi xem hình ảnh của cô gái trên.

Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái bị bóc phốt mượn xe sang sống ảo - Ảnh 5.
Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái bị bóc phốt mượn xe sang sống ảo - Ảnh 6.

Cô gái bị bóc mẽ sống ảo chỉ bằng 1 câu hỏi. (Ảnh chụp màn hình)

Theo Thời đại


bóc phốt

trào lưu sống ảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.