Cho bạn gái 60 triệu đồng đi sửa vòng 1, chàng trai nhận kết đắng

Dân mạng lên án hành động của cô gái sau khi được người yêu chi 60 triệu để sửa vòng 1.

Dân mạng lên án hành động của cô gái sau khi được người yêu chi 60 triệu để sửa vòng 1.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, nhiều người phải "tròn mắt ngạc nhiên" với tâm sự của một chàng trai. Theo đó chàng trai này chia sẻ thì bạn gái anh không hài lòng với vòng 1 và hay kì kèo anh cho tiền để đi sửa sang bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

cho ban gai 60 trieu dong di sua vong 1, chang trai nhan ket dang hinh anh 1

Tâm sự uất ức của chàng trai đầu tư 2 tháng lương cho người yêu sửa vòng 1

Mủi lòng, chàng trai này cũng tích cóp 2 tháng lương để cho bạn gái đi nâng, sửa vòng 1 cho thêm phần quyến rũ. Thế nhưng bất ngờ sau khi sửa xong, anh hay thấy bạn gái chụp ảnh rồi "hí hoáy" với facebook và tủm tỉm cười.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô gái không rất hài lòng với vòng 1 của mình và chụp ảnh để đăng tải lên một hội những bạn gái cũng phẫu thuật thẩm mỹ như mình để săm soi xem của ai đẹp hơn mà không biết rằng hội nhóm này có không ít thành viên là ... đàn ông.

cho ban gai 60 trieu dong di sua vong 1, chang trai nhan ket dang hinh anh 2

Những hình ảnh "nóng mắt" vòng 1 mới được sửa sang, được cô người yêu hồn nhiên đăng tải lên mạng xã hội facebook

Than vãn với nhiều người rằng "cốc mò, cò xơi", anh chàng này cảm thấy bức xúc vì tại sao phụ nữ có thể thản nhiên đăng tải những hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội như thế này.

Nhiều người cũng đồng cảm với chàng trai và nhận định rằng anh chàng này đã có một món "đầu tư" thiếu hiệu quả. Rõ ràng đây chỉ là ý muốn của cô bạn gái chứ không phải xuất phát từ chính mong muốn của chàng trai này. Tâm sự đã nhận được 10 nghìn lượt thích và hơn 1500 bình luận.

cho ban gai 60 trieu dong di sua vong 1, chang trai nhan ket dang hinh anh 3

Khá nhiều hình ảnh được chàng trai đăng tải lên mạng xã hội facebook

Facebooker Thanh Lương có phần hoài nghi chàng trai viết bài này khi anh không che tên của group mà bạn gái mình đăng tải: "Report cái group đó là xong. Nếu chủ thớt cố ý quảng cáo cho group này thì rất đáng report cho nó sập đi. Còn nếu ko thì chung tay report giúp chủ thớt. Đôi đường đều có lợi"

"Tại sao phụ nữ lại có thể có những hành động như vậy, phải biết rằng group kia không chỉ có phụ nữ mà có cả đàn ông chứ. Hành động không suy nghĩ làm ảnh hưởng tưới cả mình cả người yêu của mình." Facebooker Thủy Tiên lại bức xúc thay cho chàng trai.

Nhiều người cho rằng việc đăng tải những hình ảnh khoe thân này lên mạng xã hội mở là không nên, bởi ngoài những ảnh hưởng xấu mà người yêu của anh chàng kể trên có thể nhận được như việc hình ảnh bị phát tán, thì nó còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người.

Theo Dân Việt

mạng xã hội

phẫu thuật thẩm mỹ

nâng ngực

thẩm mỹ

tu sửa nhan sắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.