Chồng đi chợ mua lá nếp về cho vợ đồ xôi còn hí hửng khoe "người ta không lấy tiền vợ à", đến khi thấy sản phẩm ai nấy đều ngẩn người

Được vợ nhờ đi chợ mua lá dứa về đồ xôi, anh chồng hăm hở xung phong đi ngay về còn hí hửng khoe vợ mua đồ không mất tiền, thế nhưng nhìn 'sản phẩm' chồng mang về, chị vợ chẳng biết nên khóc hay nên cười.

Nhiều ông chồng cứ tưởng bở chuyện đi chợ nó "nhỏ như con thỏ" nên khi được vợ nhờ là hăm hở đi ngay. Nhưng đâu phải ông chồng nào cũng mang về "sản phẩm" như ý của vợ. Thậm chí mua hàng không những mua đắt, mua không tươi mà lại còn đi rất lâu mới trở về nhà vì lóng ngóng, bỡ ngỡ.

Thế nhưng có lẽ, "tai nạn" phổ biến nhất khi các ông chồng đi chợ có lẽ không đâu ngoài chuyện... mua nhầm thực phẩm.

Đơn cử như mới đây, một người vợ đã lên mạng kể về tình huống "dở khóc, dở cười" về ông chồng của mình. Cô vợ kể: "Nhờ chồng đi mua hộ lá dứa để đồ xôi nhưng quên không dặn có tên gọi khác là lá nếp và cái kết! Về lão còn hí hửng bảo "người ta không lấy tiền vợ à", vừa tức vừa buồn cười".

Chồng đi chợ mua lá nếp về cho vợ đồ xôi còn hí hửng khoe người ta không lấy tiền vợ à, đến khi thấy sản phẩm ai nấy đều ngẩn người-1

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút 40.000 lượt bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Chẳng là cô vợ trên dặn chồng đi mua lá dứa (lá nếp) về đồ xôi, nhưng lại quên không dặn rõ cho chồng, anh chồng lại cứ đinh ninh là mua lá của... quả dứa mang về cho vợ. Đã vậy, tưởng mình "hời" lớn vì bà bán hàng cho không, ai ngờ về mới ngỡ ra... thực tế quá phũ phàng.

Câu chuyện dở khóc dở cười ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm thích thú rất lớn từ phía cộng đồng mạng.

- "Ôi, chết cười, nhưng lẽ ra nên dặn trước là lá nếp chứ, với mấy anh chồng vụng mình còn phải ghi đồ mua ra giấy cho lão cầm đi cơ. Bảo mua lá dứa đúng lá dứa mang về còn gì. Ha ha".

- "Đùa chứ ai đó đừng ném đá em nha, sau 30 mùa xuân nhờ bài đăng này mình cũng mới biết lá dứa là lá nếp. May chưa lấy lá dứa đun nước cho bố uống".

- "Ngày bé đọc trên google cách nấu nếp cẩm cho lá dứa, cũng đi xin lá dứa này về nấu, bảo sao không có mùi gì, giờ mới biết mình sai. Hu hu. Anh chồng này vụng nhưng cũng đáng yêu mà".

- "Lần đầu làm mứt dừa lá dứa em cũng mua quả dứa về lấy lá để làm. Đồng cảm với anh chồng quá".

- "Hình như là ai trong đời cũng phải vấp vào 1 lần đi mua nhầm lá dứa này thì phải. Chết cười, nhưng dù sao anh chồng cũng đáng yêu quá! Đúng là pha nhầm lẫn đi vào lòng người".

Bài chia sẻ cùng bức ảnh mua nhầm lá nếp thành lá dứa của ông chồng trên hiện vẫn thu hút được sự quan tâm, thích thú của cư dân mạng. Vậy mới thấy, việc đi chợ quả không đơn giản chút nào phải không các anh chị em?Theo ICTVIETNAM

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/chong-di-cho-mua-la-nep-ve-cho-vo-do-xoi-con-hi-hung-khoe-nguoi-ta-khong-lay-tien-vo-a-den-khi-thay-san-pham-ai-nay-deu-ngan-nguoi-22202020491129595.htm

đi chợ

Cộng đồng mạng

ông chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.