CLIP: Không chỉ manh động trên sân Hàng Đẫy, CĐV Nam Định còn có hành động gây bức xúc trước đó

Trước khi gây ra "vết đen" trên sân Hàng Đẫy, CĐV Nam Định còn để lại ấn tượng xấu với người dân khi di chuyển trên đường phố Hà Nội.

Trước khi gây ra "vết đen" trên sân Hàng Đẫy, CĐV Nam Định còn để lại ấn tượng xấu với người dân khi di chuyển trên đường phố Hà Nội.

Tối ngày 11/9, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin về vụ ném pháo sáng của CĐV Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy. Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định nhiều lần bị gián đoạn vì CĐV đội khách ném pháo sáng xuống sân rồi bắn pháo sáng lên khán đài. Một nữ khán giả đã bị mất máu vì pháo sáng ném trúng.

CLIP: Không chỉ manh động trên sân Hàng Đẫy, CĐV Nam Định còn có hành động gây bức xúc trước đó-1

Hành động của CĐV Nam Định gây phẫn nộ trên SVĐ Hàng Đẫy.

Trước đó, trên đường ra sân vận động, các CĐV Nam Định cũng để lại ấn tượng xấu. Họ di chuyển dàn hàng, gây ầm ĩ, tắc nghẽn trên nhiều đoạn đường, thậm chí đốt pháo sáng và đẩy CSGT.

CĐV Nam Định đẩy CSGT gần khu vực ngã tư Giải Phóng - Tân Mai.

Dân mạng không khỏi bức xúc với những hành vi xấu xí của nhóm CĐV này. Dẫu biết đi cổ vũ cho đội nhà, ai cũng hừng hực khí thế nhưng hành động thô lỗ và gây nguy hiểm cho người khác thì vô cùng đáng trách.

"Thật không thể hiểu nổi, họ đang muốn thế hiện cái gì vậy? Quá manh động, quá hung hãn! Những kẻ ném pháo sáng phải bị trừng phạt thích đáng", tài khoản Dung Phạm bình luận.

"Chiều nay thấy đội quân cổ động viên Nam Định ra đường như trẩy hội, đông lắm, tắc cả đường là biết có biến rồi. Cuồng nhiệt hóa cuồng nộ. Thế này thì còn ai dám ra sân xem bóng nữa", một dân mạng khác bày tỏ lo sợ.Theo  Tổ Quốc


CĐV Nam Định

CLB Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.