Clip ông bố ở Tiền Giang khóc nức nở trong ngày con gái về nhà chồng khiến người xem chỉ muốn khóc theo

"Con gái theo chồng, cha mẹ biết chiều chuộng ai", đó là dòng chú thích ngắn gọn của đoạn video kéo dài hơn 3 phút đang gây bão mạng xã hội.

"Con gái theo chồng, cha mẹ biết chiều chuộng ai", đó là dòng chú thích ngắn gọn của đoạn video kéo dài hơn 3 phút đang gây bão mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực cảm động trong đám cưới của một cặp đôi đến từ Tiền Giang đã nhận về rất nhiều quan tâm. Điều khiến người xem đặc biệt chú ý chính là khoảnh khắc bố mẹ cô dâu khóc nức nở tiễn con gái theo chồng.

"Con gái theo chồng, cha mẹ biết chiều chuộng ai", đó là dòng chú thích ngắn gọn của đoạn video kéo dài hơn 3 phút.


Clip đám cưới của cặp đôi Tiền Giang đang gây xôn xao dân mạng những ngày qua (Nguồn: Phan Minh Điền).

Theo tìm hiểu, hình ảnh trên do nhiếp ảnh gia Phan Minh Điền ghi lại trong ngày vui của cặp bạn trẻ cách đây ít ngày. Hiện clip đã nhận về hơn 1 triệu lượt xem, 11 nghìn lượt cảm xúc, gần 25 nghìn lượt chia sẻ.

"Làm nghề quay phim và chụp ảnh đám cưới, tôi thường cố gắng bắt vào những khoảnh khắc bịn rịn của cô dâu và bố mẹ. Thế nhưng, tôi chưa từng thấy đám cưới nào cả phụ huynh và tân nương khóc nhiều đến thế.

Clip ông bố ở Tiền Giang khóc nức nở trong ngày con gái về nhà chồng khiến người xem chỉ muốn khóc theo-1

Clip ông bố ở Tiền Giang khóc nức nở trong ngày con gái về nhà chồng khiến người xem chỉ muốn khóc theo-2

Nhiều người bày tỏ vô cùng cảm động sau khi nhìn những hình ảnh này.

Thực sự, ngồi làm hậu kì, tôi cũng có cảm xúc khó tả lắm. Vì vậy, ngay khi hoàn thành clip, tôi quyết định đăng tải lên mạng xã hội", anh Minh Điền cho hay.

Được biết, cô dâu trong clip là Lê Hằng và chú rể Minh Thạo cùng sinh năm 1994, đến từ Tiền Giang.

Theo VietNamNet


Con gái lấy chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.