Cô gái dựng xe giữa đường mua cam, rồi quay sang nói một câu khiến tài xế ô tô phải nhẫn nại chờ

Tài xế ô tô tỏ ra khá nhẫn nại, bình tĩnh chờ cô gái đi xe máy. Tuy nhiên hành động của anh lại không nhận được sự tán đồng từ dân mạng.

Theo dõi bức ảnh, dân mạng có thể ngay lập tức mường tượng ra diễn biến sự việc như sau: Cô gái đang đi xe máy thì bỗng nhìn thấy hàng cam bên đường. Chắc vì ngại quay đầu xe, lại thấy đường trong khu dân cư vắng nên cô dừng rồi để xe đó luôn và sà vào hàng cam. 

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, vì thấy chiếc xe ô tô chạy phía sau, cô gái liền hứa hẹn với tài xế rằng mình sẽ mua nhanh rồi đi.

"Chờ em 1 tý, em mua quả cam rồi đi luôn. Mà mợ ấy chọn cam kỹ quá, em chờ hơn chục phút chưa xong. PS: Xe máy dựng giữa đường cho tiện, em xuống dắt hộ mợ ấy vào lề đường thì khoá cổ, nhất định không đưa chìa khoá", tài xế ô tô chia sẻ trên mạng xã hội. 

Được biết, hình ảnh cô gái dựng xe giữa đường để mua cam được ghi trên đường Nguyễn Thị Định (Hà Nội).

Cô gái dựng xe giữa đường mua cam, rồi quay sang nói một câu khiến tài xế ô tô phải nhẫn nại chờ-1

Hình ảnh chiếc xe máy được người phụ nữ dừng đỗ giữa đường.

Vì nghe theo lời cam kết của cô gái, tài xế ô tô đã nhẫn nại chờ đợi. Tuy nhiên cô gái đã khiến anh phải mất tới hơn 10 phút để chờ đợi. 

Đa số dân mạng đều không đồng tính với sự thỏa hiệp này của tài xế. Họ cho rằng ngay từ ban đầu, anh nên yêu cầu cô gái kia phải dắt xe vào lề đường vì việc đó không mất quá nhiều thời gian hay sức lực. 

Sự nhẫn nại, chờ đợi của anh chính là yếu tố góp phần giúp cô gái sẽ tiếp tục kéo dài hành động thiếu ý thức của mình trong những lần sau.

 

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/co-gai-dung-xe-giua-duong-mua-cam-roi-quay-sang-noi-mot-cau-khien-tai-xe-o-to-phai-nhan-nai-cho-8202016320302740.htm

dân mạng

Đỗ xe thiếu ý thức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.