Con gái dù về quê ăn Tết hay đi đâu cũng đều ‘mang theo cả thế giới’

Mỗi khi ra đường dù xa hay gần, con gái cũng đều mang theo rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, nhiều lúc không dùng tới nhưng nếu không mang sẽ thấy thiếu thiếu.

Mỗi khi ra đường dù xa hay gần, con gái cũng đều mang theo rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, nhiều lúc không dùng tới nhưng nếu không mang sẽ thấy thiếu thiếu.

Con gái từ khi sinh ra đã mang trong mình cái tính hay lo bởi vậy đi đâu, họ cũng mang theo ít nhất một túi xách nhỏ nhưng chứa khá nhiều “bảo bối”. Nói không ngoa, chỉ cần bước chân ra đường, con gái sẽ chuẩn bị quần áo, phấn son, phụ kiện và một số vật dụng cần thiết khác. Hơn nữa, trong mỗi chuyến đi chơi xa thử nhìn vào ba lô của con gái, bạn sẽ thấy cả thế giới.

Minh chứng rõ nhất hiện tại chính là bức ảnh chụp cô nàng sinh viên trường Học viện Tài Chính (Hà Nội) túi lớn, túi nhỏ về quê ăn Tết. Tuy nhiên, phái nữ sẽ thấy bình thường, thậm chí là hiển nhiên còn con trai sẽ “mắt chữ A mồm chữ O” và choáng.

Hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn sinh viên trường Học viện Tài chính đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Con gái dù về quê ăn Tết hay đi đâu cũng đều ‘mang theo cả thế giới’ - Ảnh 1.

Có ai nhìn thấy bóng dáng của mình khi nhìn bức ảnh này không? Nguồn: Kênh Thông Tin Khoa Tài Chính Doanh Nghiệp

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái trở thành nơi “dằn mặt” nhau của hội bạn thân. Đa phần con gái vào chia sẻ câu chuyện mang đồ về quê còn con trai vào kêu than, bình phẩm.

“Mình còn nhớ năm nhất về quê ăn Tết, nhà cũng ở thành phố mà mua hết bánh kẹo các thứ ở Hà Nội cầm về. Đến bến xe, nhìn túi lớn túi nhỏ của mình, anh phụ xe thở dài trước khi xếp vào cốp xe. Nói thật ở đâu 1 chỗ quen, tất cả mọi thứ đi đâu cũng phải mang theo nói không ngày hôm sau sẽ sống không yên ổn”, tài khoản B.T tâm sự.

“Quần áo, đồ trang điểm, phụ kiện, giày dép… tất cả phải mang hết về nhà. Nhiều lúc nhìn vào cũng choáng nhưng mang dần thành quen”, tài khoản T.P bình luận.

“Mình với người yêu rủ nhau về quê hai ngày mà nó mang túi kéo, ba lô và 1 túi xách. Mình tưởng nó chuyển nhà. Quần áo thì chất núi mà lúc nào cũng kêu không có gì để mặc”, tài khoản Đ.H buồn rầu chia sẻ.

“Mình về quê mang mỗi người về thôi! Ở nhà đã có quần áo thằng em, nhanh - gọn - nhẹ”, tài khoản N.D chia sẻ.

Bài viết đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo Saostar


về quê ăn Tết

Bình luận(0)