Cụ bà 70 tuổi đi thử váy cưới khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ

Cụ bà 70 tuổi đi thử váy cưới khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ

Cụ bà 70 tuổi đi thử váy cưới khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ.

Thời gian vừa qua, cuộc hôn nhân giữa cặp đôi đũa lệch cô dâu 61 tuổi và chú rể 25 tuổi tại Cao Bằng đã làm dấy lên cuộc tranh luận. Nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này sặc mùi "lợi nhuận" chứ không hề có tình yêu. Cũng có nhiều người cho rằng việc họ muốn kết hôn là việc của họ, chúng ta không thể phán xét.

Khi mà cuộc tranh luận bắt đầu lắng xuống thì một lần nữa, chuyện "cô dâu già" được dấy lên với hình ảnh một cụ bà 70 tuổi đi thử váy cưới. Ngay khi xuất hiện, các tranh cãi lại tiếp tục xuất hiện và cũng chia ra làm hai luồn ý kiến y hệt trường hợp cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng.

Cụ bà 70 tuổi đi thử váy cưới khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ-1

Hình ảnh cụ bà 70 tuổi đi thử váy cô dâu gây tranh cãi

Tuy nhiên, sự thật lại không như mọi người tự tưởng tượng. Cụ bà đi thử váy cưới là để kỉ niệm này kết hôn của cụ với cụ ông năm nay đã 75 tuổi. Con cháu của hai cụ đã thuyết phục hai cụ đi thử váy cưới và thực hiện một bộ ảnh nhằm kỉ niệm ngày đặc biệt này, cũng là để lưu giữ lại những ngày tháng hạnh phúc bên nhau của hai cụ.

Cụ bà 70 tuổi đi thử váy cưới khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ-2

Cụ ông bảnh bao đứng bên cạnh cụ bà

Sống với nhau cả cuộc đời, trải qua bao giông bão, khó khăn, vất vả, hai cụ vẫn có thể giữ được tình yêu cho đối phương, giữ được cho mình tâm hồn tươi trẻ mà hạnh phúc tận hưởng cuộc sống quả thực đáng quý.

Theo Thế giới trẻ


tình già

cặp đôi ngưỡng mộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.