CLIP: Cú quăng dây oan trái khiến người phụ nữ ngã ê mông, dân mạng bức xúc vì mối nguy chết người

Hành động tưởng chừng đơn giản của người đàn ông lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại lớn cho những người xung quanh.

CLIP: Cú quăng dây oan trái khiến người phụ nữ ngã ê mông, dân mạng bức xúc vì mối nguy chết người-1

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông buộc hàng vào chiếc xe tự chế. Vì chủ quan nghĩ xung quanh vắng vẻ, người này thản nhiên quăng chiếc dây có móc sắt sang phía bên kia thùng hàng.

Hành động thiếu quan sát khiến đầu dây bắt vào một chiếc xe đạp điện. Người phụ nữ cầm lái loạng choạng và tiếp đất bằng mông đầy đau đớn. Có vẻ như người này vẫn chưa thế tự đứng dậy sau tai nạn.

Cú quăng dây oan trái khiến người phụ nữ ngã ê mông

Đa phần dân mạng đều cho rằng hành động của người đàn ông là liều lĩnh, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ chết người.

"Ai mà biết được cái móc sắt sẽ quăng vào đâu. Nếu không bắt vào chiếc xe mà vào mắt hay mũi thì hậu quả sẽ thế nào?", một tài khoản bức xúc.

"Có những việc làm tưởng chừng vô hại nhưng thực tế rất nguy hiểm. Qua clip này, tôi nghĩ sẽ phải chủ động tránh xa những nơi đang chất hàng hoặc tiềm ẩn những nguy cơ tương tự", thành viên Đức Anh bình luận.
 

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-cu-quang-day-oan-trai-khien-nguoi-phu-nu-nga-e-mong-dan-mang-buc-xuc-vi-moi-nguy-chet-nguoi-162201311091017619.htm

tình huống nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.