Đã tìm ra cô nàng "nữ hoàng ở bẩn": nằm ngủ trên giường ngập rác, bát đĩa mốc meo cả tuần không rửa

Cô nàng luôn xuất hiện trước mọi người và đám đông với vẻ ngoài gọn gàng sạch sẽ, nhưng khi về đến nhà sẽ hiện nguyên hình là "nữ hoàng ở bẩn".

Cô nàng luôn xuất hiện trước mọi người và đám đông với vẻ ngoài gọn gàng sạch sẽ, nhưng khi về đến nhà sẽ hiện nguyên hình là "nữ hoàng ở bẩn".

Nếu không có dịp tận mắt chứng kiến những cảnh tưởng hãi hùng xung quanh vấn đề ở bẩn của sinh viên trong ký túc xá, trong phòng trọ thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã nghe về những sự vụ kinh hoàng đó được kể tràn lan trên mạng xã hội rồi. Và mới đây, lại một câu chuyện ở bẩn nghe "rợn da gà" đã được ai đó đăng đàn kể trên một diễn đàng mạng xã hội, khiến ai nấy không khỏi bịt mũi, buồn nôn…

Đã tìm ra cô nàng nữ hoàng ở bẩn: nằm ngủ trên giường ngập rác, bát đĩa mốc meo cả tuần không rửa - Ảnh 1.

Câu chuyện về căn phòng KTX nữ bẩn kinh hoàng được đăng đàn trên một trang mạng xã hội.

Người kể lại câu chuyện bảo rằng, vào một ngày đẹp trời trăng thanh gió mát, có cô bạn sinh viên rủ về ký túc xá nữ của trường mình chơi, ngủ lại để tối chị em hàn huyên tâm sự. Ấy vậy mà vừa bước vào căn phòng ký túc tập thể, "ai đó" đã thất kinh hồn vía khi nhìn thấy cảnh tượng xung quanh. Bát đĩa mốc meo nằm vất vưởng trên giường nằm, rác dồn đống ở góc phòng, túi nilon la liệt khắp nơi, chốc chốc có gió, chúng lại bay tán loạn như bầy bướm, rồi đáp cánh ở bất kỳ đâu, chưa kể mùi hôi cứ xồng xộc vào mũi.

Đã tìm ra cô nàng nữ hoàng ở bẩn: nằm ngủ trên giường ngập rác, bát đĩa mốc meo cả tuần không rửa - Ảnh 2.

Mọi thứ đều bừa bộn, bẩn thỉu không khác gì nhà hoang.

"Chuyện là hôm nay tớ có qua phòng bạn tớ chơi bên KTX nữ trường X. Ấn tượng đầu tiên của tớ là kinh khủng, tớ là con gái mà tớ nhìn còn phát khiếp. Tớ tưởng tớ lôi thôi đệ nhất, ai ngờ chỉ là hạt cát giữa sa mạc... Bẩn lắm các bạn à, bát đĩa ăn xong mốc meo, vứt ngay trên cái giường mình nằm.

Tớ chỉ tưởng tượng có con chấy hay con ve ở trên chiếu, xong nó chui vào quần áo, ôi không dám tưởng tượng nữa... Tớ mới bất giác hỏi bạn tớ là "bẩn thế này sao còn trọ làm gì?", bạn tớ mới bảo "sinh hoạt chung mà, đứa nào lo của đứa ấy, nhưng mà bẩn... tớ nhắc chúng nó rồi, không ngấm, tớ cũng chuẩn bị chuyển ra rồi!".

Đã tìm ra cô nàng nữ hoàng ở bẩn: nằm ngủ trên giường ngập rác, bát đĩa mốc meo cả tuần không rửa - Ảnh 3.

"Túi bóng la liệt khắp nơi, chốc chốc, có gió chúng lại bay tán loạn như bầy bướm".

Chưa dừng lại ở đó, khi "ai đó" tiếp tục hỏi chủ nhận thật sự của đống hỗn độn trong phòng tập thể là ai, dung nhan thế nào, thì cô bạn gái sinh viên mới nói rằng đó là của một cô nàng luôn xuất hiện trước mọi người và đám đông với vẻ ngoài gọn gàng sạch sẽ, nhưng khi về đến nhà sẽ hiện nguyên hình là "nữ hoàng ở bẩn". Thậm chí, cô bạn khốn khổ kia còn cho biết, có lần cô còn bắt được cảnh tượng "nữ hoàng ở bẩn" tắm xong còn tiện tay lấy đồ của cô đang phơi ngoài hiên vào lau… người.

"Xong tớ tiện mồm hỏi "thế mấy cái ổ lợn (như hình tớ chụp) của ai? Xinh không? Trông ngoài sáng sủa không?". Bạn tớ bảo "xinh cũng bình thường, mà đi đâu nhìn cũng sạch sẽ... à nói nhỏ nhé, có con đi chơi với trai, tắm xong nó đem đồ tớ phơi ngoài hiên vào lau, tớ chửi cho mà nó không nói gì?".

Đã tìm ra cô nàng nữ hoàng ở bẩn: nằm ngủ trên giường ngập rác, bát đĩa mốc meo cả tuần không rửa - Ảnh 4.

Chén bát ăn xong không rửa, còn để chúng móc meo. Rác thì dồn từng đống ở góc phòng.

Vậy là sau khi chứng kiến cái phòng như "ổ lợn" kèm những chi tiết kẻ thêm kinh dị không kém, thì "ai đó" mặc cho bạn năn nỉ ở lại ngủ với mình cũng nhanh chân chuồn nhanh rút gọn. "Lúc sau tớ lẳng lặng ra về, mặc dù con bạn tớ nó tha thiết bảo tớ ngủ lại với nó cho vui (mấy bạn cùng phòng về quê hết rồi), tớ mới nhìn cái giường rồi kiếm cớ đi về. Lúc đấy tớ mới thầm cảm ơn vì tớ không phải sống cảnh ktx mọi người à".

Cuối cùng, chỉ với mẩu chuyện ở bẩn nho nhỏ trên đã đủ sức làm dậy sóng mạng xã hội, thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng dùng mạng và "chư vị" sinh viên đã và đang sống trong tình cảnh giống như trên hoặc cũng từng chứng kiến sự vụ tương tự của các "thánh ở bẩn" đội lốt sinh viên tươm tất nào đó.

Bạn Nam Anh có bình luận như sau: "Tôi thề với các bác là cái chuồng lợn nhà tôi nó cũng không đến nỗi kinh như này. Con gái con lứa như này chắc sau lấy về hầu hạ cả đời mất. Chỉ ăn diện, sống ảo là hay".

Cô nàng Nguyễn Thu Thảo thì nhớ về một thời đã qua, mà vẫn không khỏi rùng mình khi kể: "Tính mình thì thoải mái dễ chịu, ít xen vào chuyện của người khác khi ở chung. Vậy mà hồi đó ở cùng mấy con bạn, cũng phải mở miệng mà mắng chúng nó suốt ngày, thoải mái chứ không dễ dãi mà để mình sống trong bãi rác. Toàn bọn hot girl, xinh xắn xập xình mà về nhà lột bỏ ra thì hiện hình là một con chuột, cứ ngủ rồi vùi rác vào bất cứ chỗ nào tiện tay. Sau đó mình dọn ra ở riêng luôn cho lành".

Đã tìm ra cô nàng nữ hoàng ở bẩn: nằm ngủ trên giường ngập rác, bát đĩa mốc meo cả tuần không rửa - Ảnh 5.

Những bình luận của cư dân mạng xoay quanh cái chủ đề ở bẩn khá "nhức nhối" này.

Và để giải thích cho hiện tượng ký túc xá, cả một đám nữ giới ở cùng nhau mà sao không ai dọn dẹp, bạn Nguyên Hoàng với kinh nghiệm đầy mình chia sẻ: "Thực ra không phải bẩn đâu. Nhiều khi ở tập thể nên thi gan tí. Kiểu cha chung không ai khóc. Một đứa dọn dẹp là cả đời chỉ 1 đứa dọn. Tị nạnh nhau. Không đứa nào chịu".

Qua câu chuyện và những thông tin bình luận trên thì có thể nói, ở bẩn trong môi trường chung chăn chung chiếu, ký túc xá trường học, từ nam sinh đến nữ sinh là một "căn bệnh" rất khó giải quyết. Thôi thì sống trong chăn mới biết chăn có rận, sống trong môi trường như trên mới biết ai là "thánh ở bẩn" trá hình sinh viên ngăn nắp sạch sẽ, để nếu mà có lâm vào tình cảnh trớ trêu, phải sống chung một nhà thì cũng có hướng giải quyết, hoặc ra ở riêng, hoặc nhắm mắt mà "sống chung với lũ", chọn đi nhé.

Theo Thời đại


Sinh viên

cư dân mạng

bẩn

Bình luận(2)
Hồi trước mình ở ký túc xá sv, nói thật con chuột chạy vào nó còn phải bịt mũi nữa ấy chứ !
phuc
01/08/2017 | 14:07
thấy gớm