Đoạn clip 29 giây và hình ảnh người bố ướt sũng trên phố khiến dân mạng chia sẻ liên tục

Những hình ảnh về một ông bố chịu ướt một mình và cố gắng bảo vệ đứa con nhỏ dưới cơn mưa đã nhận được nhiều sự chú ý.

Những hình ảnh về một ông bố chịu ướt một mình và cố gắng bảo vệ đứa con nhỏ dưới cơn mưa đã nhận được nhiều sự chú ý.

Bố mẹ luôn như vậy! Họ sẵn sàng chịu đựng và hi sinh tất cả để dành cho con những điều tốt nhất, bảo vệ con trước những khó khăn của cuộc sống. Và đôi khi chỉ là hành động bảo vệ nhỏ nhặt nhất của bố mẹ cũng đủ khiến người ta cảm động. 

Mới đây trên mạng xã hội facebook chia sẻ rộng rãi những hình ảnh và clip vô cùng ấm áp với dòng chú thích:

"Vừa xong.... ở bưu điện Bình Dương. Ông này lúc đi vô hẻm thì đang mưa tầm tã. Ổng thì ướt nhẹp, lúc sau ra thì thấy như này đây.

Haiz............đứng lòng mất mấy giây!

Cuộc đời cha mẹ tần tảo chỉ vì con cái…"

Ông bố trùm kín áo mưa cho con còn mình thì ướt nhẹp.

Đoạn clip 29 giây và hình ảnh người bố ướt sũng trên phố khiến dân mạng chia sẻ liên tục-1

Theo đó, có lẽ vì cơn mưa đến bất ngờ nên ông bố này không kịp chuẩn bị áo mưa cho cả hai. Chính vì vậy, chiếc áo mưa mỏng duy nhất được trùm kín, che chắn cho người con khỏi ướt, còn bố thì "gồng mình" với cơn mưa nặng hạt, chấp nhận ướt nhẹp về  nhà. Người bố còn dùng một cánh tay ôm lấy đứa con nhỏ trong lòng để "yên tâm".

Ngay khi được chia sẻ, những hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like, cư dân mạng tỏ ra vô cùng cảm động và trân trọng hình ảnh đẹp này. Mọi người đã để lại rất nhiều bình luận khác nhau dưới bài đăng:

"Nếu sau này tui có con thì cũng làm vậy. Mình lớn rồi, cảm tí bình thường chứ nó nhỏ xíu vậy ốm phát thì khó mà khỏi. Con ốm khổ trăm bề. Vất vả, lo lắng mất ăn mất ngủ. Nhìn hình ảnh này chắc ai cũng rưng rưng giống mình", bạn Hồng Quế bình luận.

"Ngày xưa trời mưa to bố liền bảo mình lên xe bus đi cho đỡ ướt. Ngồi trên xe, nhìn qua cửa kính thấy bố vẫn phóng xe bên cạnh đi cùng đến trường mà thấy thương bố vô cùng!", một thành viên khác bình luận.Theo Thế giới trẻ


Cộng đồng mạng

người cha


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.