Éo le hơn cả Đức Chinh chính là CĐV bỏ tiền sang tận Malaysia xem chung kết mà chỉ nhìn được... nửa sân

Ra sân mà không thể theo dõi được hết diễn biến thì có khi ở nhà xem tivi còn thích hơn.

Ra sân mà không thể theo dõi được hết diễn biến thì có khi ở nhà xem tivi còn thích hơn.

Đã là người hâm mộ thì ai cũng muốn đến tận sân, hoà mình vào không khí cuồng nhiệt để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Cứ nhìn cơn sốt vé khủng khiếp ở Mỹ Đình thì biết!

Hôm nay, rất nhiều cổ động viên của đội tuyển Việt Nam cũng đã bay đến Kuala Lumpua để cổ vũ cho đội nhà trong trận lượt đi chung kết AFF Cup. Hẳn ai cũng hi vọng được thấy các cầu thủ bằng xương bằng thịt đang chiến đấu hết mình.

Tuy nhiên, éo le là đôi lúc, vào đến tận sân rồi mà vẫn không được thoả mãn ước nguyện xem một trận cầu cho cuồng nhiệt và hào hứng. Một cư dân mạng có tên Linh Nguyễn đã phải thốt lên "Có vé chắc gì đã sướng" khi phải ngồi ở góc khuất mà chỉ nhìn được... một nửa sân.

Éo le hơn cả Đức Chinh chính là CĐV bỏ tiền sang tận Malaysia xem chung kết mà chỉ nhìn được... nửa sân-1
Có vé mà phải ngồi đây thì sung sướng gì! (Ảnh: Linh Nguyễn)

Từ góc ngồi này, chắc chắn không thể theo dõi được hết diễn biến của trận đấu. Bóng mà đến phần sân bên kia thì có ngóng dài cổ vẫn không biết chuyện gì đang diễn ra. Nếu ở nhà mà coi tivi, chắc chắn còn đỡ hơn ngồi ở góc này!

Tình huống dở khóc dở cười này đã nhận được rất nhiều sự an ủi, đồng cảm của cư dân mạng. Dù sao, niềm đam mê bóng đá và tinh thần cổ vũ hết mình cho đội tuyển của cổ động viên này cũng đáng ghi nhận đấy.Theo Helino


AFF cup

tình huống dở khóc dở cười


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.