Hành động của chồng gù "soái ca" ở viện khiến triệu người xúc động

Anh không phải là một người đẹp trai hay đại gia chị vợ cũng không phải là một hotgirl chân dài thế nhưng câu chuyện tình yêu của họ lại làm lay động nhiều người.

Anh không phải là một người đẹp trai hay đại gia chị vợ cũng không phải là một hotgirl chân dài thế nhưng câu chuyện tình yêu của họ lại làm lay động nhiều người.

Giữa cuộc sống ồn ào tấp nập có đôi khi nhiều người quên mất những điều nhỏ nhặt nhất dành cho gia đình, người thân yêu xung quanh mình. Có lẽ vì thế mà câu chuyện của Thuy Hoang Ngo chia sẻ về sự quan tâm lẫn nhau giữa hai vợ chồng trong một bệnh viện đã khiến triệu người xúc động.

Câu chuyện mà chị Thuy Hoang Ngo chia sẻ với nội dung: “Chị không đẹp, không nóng bỏng như những hotgirl chân dài thời nay. Anh cũng không phong độ hay đại gia như nhiều người vẫn nghĩ.

Câu chuyện về tình cảm vợ chồng đang khiến nhiều người thấm thía.

Nhưng trong mắt tôi anh vẫn luôn là "soái ca" giữa đời thật, cả ngày lẫn đêm bỏ công bỏ việc luôn túc trực bên chị, nhẹ nhàng ân cần lau cho chị từng chút máu và dịch chảy ra từ vết thương chưa lành, xoa lưng cho chị, rồi hát ru cho chị ngủ...

Anh nói "vợ anh thích nghe anh hát lắm, vợ anh đau lắm, anh hát để chị nghe quên đi cảm giác đau trong người”. Đơn giản, không cầu kỳ, nhưng có lẽ chị là người phụ nữ hạnh phúc nhất mà tôi đã từng gặp”.

Những dòng chia sẻ kèm bức hình hai vợ chồng đang bên nhau được đăng tải trên mạng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Họ đều nhận thấy được sự ấm áp trong đó.

Hoàng Vũ chia sẻ: “Giữa những gì xô bồ nhất của cuộc sống vẫn có những câu chuyện để ta tin tưởng về tình yêu. Chúc anh chị hạnh phúc”.

Hoài Sơn bày tỏ: “Tình cảm vợ chồng thiêng liêng lắm, không lỡ để vợ mình như vậy đâu, san sẻ cùng vợ là điều tốt nhất để vượt qua mọi bệnh tật”.

“Ngưỡng mộ những người chồng thế này lắm! Cố lên anh! Rồi mai này nắng ấm sẽ xóa đi những khó khăn muộn phiền”, thành viên Nguyễn Ánh bình luận.

Chia sẻ với PV về câu chuyện đang được nhiều người chia sẻ. Chị T.H (Hà Nội) cho biết chị cũng không rõ hai vợ chồng tên là gì. Chỉ vô tình trong một lần chị H. ốm và nằm cùng phòng với vợ của anh chồng này nên được chứng kiến câu chuyện chị kể trên.

Người chồng luôn quan tâm, chăm sóc đến vợ (Ảnh: T.H).

Khi đăng tải câu chuyện lên mạng, chị T.H cho biết bản thân chị cảm thấy ấm áp tình yêu, thấy tôn trọng nghĩa tình vợ chồng mà anh chị ấy dành cho nhau.

“Đúng là thời nay không thiếu cặp vợ chồng cùng nắm tay nhau trải qua buồn vui, khó khăn của cuộc sống từ trẻ cho đến cuối đời. Nhưng cũng không phải là ít những cặp đôi ly hôn hoặc đối xử với nhau không biết nên gọi là gì khi họ không còn tình yêu nhưng không giải thoát cho nhau (vì vài lý do nào đó) mà thay vào đó là đánh đập, hành hạ nhau”, chị H. cho biết thêm.

Có lẽ vì thế nên khi được chứng kiến những hành động chăm sóc tận tình của người chồng dành cho vợ trong bệnh viện nên đã chạm vào trái tim và tình cảm của mỗi người. Chị H. cho biết chị tôn trọng người đàn ông đó và cũng rất ngưỡng mộ tình yêu mà họ dành cho nhau.

Cũng theo chị H. cho đến bây giờ chị mới nghiệm ra rằng “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" là câu nói đúng: “Hạnh phúc đơn giản lắm, hạnh phúc không đến từ nhà đẹp, xe sang, hạnh phúc cũng chẳng đến từ những hàng hiệu đắt tiền hay những bữa ăn tại những nhà hàng lớn. Hạnh phúc chỉ cần từ những điều đơn giản, mộc mạc mà bình dị vậy thôi. Nhưng chắc cũng không quá nhiều người làm được”.

Theo Người đưa tin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.