"Hóng biến" trên mạng, cô gái bỗng phát hiện ra anh kết nghĩa trốn nợ mình suốt 9 tháng

Thứ hai, 25/12/2017 19:14
Có thói quen thường xuyên xem và bình luận tin tức trong các trang mạng xã hội, cô gái vô tình thấy nam thanh niên mình nợ 2 triệu đồng trong một clip và sau đó đã tìm gặp được người này sau 9 tháng "mất hút".
Có thói quen thường xuyên xem và bình luận tin tức trong các trang mạng xã hội, cô gái vô tình thấy nam thanh niên mình nợ 2 triệu đồng trong một clip và sau đó đã tìm gặp được người này sau 9 tháng "mất hút".

Có nhiều nguyên nhân khiến một ai đó "lỡ" tiêu tiền của người khác mà chưa có thời gian hay điều kiện để trả. Thậm chí người nợ tiền lầy lội đến mức chặn liên lạc hay bỏ đi nơi khác.

Thế nhưng trên đời này không có gì là không thể, trong một buổi chiều đẹp trời, cô gái tên N.N (ở Lạng Sơn) có thói quen hóng "biến" đang lướt các hội nhóm xem clip thì bất ngờ thấy anh trai kết nghĩa lỡ nợ tiền

Đang hóng biến trên Facebook, cô gái bỗng phát hiện ra anh kết nghĩa đang trốn nợ mình suốt 9 tháng - Ảnh 1.

Bài đăng của thành viên của một nhóm lớn chuyên về ô tô.

Chuyện là như thế này, khoảng cuối tháng 3 vừa rồi, anh trai kết nghĩa thấy người em gái có món tiền 2 triệu nên đã tiêu hộ. Cô gái liên tục nhắn tin, gọi điện đòi tiền trong vòng 4 tháng thì anh trai này không hiểu lý do gì mà chặn luôn số điện thoại, Facebook.

Nhiều tháng trôi qua, cô gái cứ nghĩ sẽ không bao giờ gặp lại người anh ngày nào. Thế mà trong một lần đang xem clip thì lại gặp nhau qua màn hình điện thoại. Thấy người thân trong clip, cô gái đánh liều thử hỏi dân tình hóng xem thế nào, ai ngờ nhận kết quả vui hơn dự tính. 

z2

Cô gái để lại ngay bình luận mong cư dân mạng giúp tìm ra địa chỉ.

Đang hóng biến trên Facebook, cô gái bỗng phát hiện ra anh kết nghĩa đang trốn nợ mình suốt 9 tháng - Ảnh 4.

Bình luận của cô gái ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình.

Đang hóng biến trên Facebook, cô gái bỗng phát hiện ra anh kết nghĩa đang trốn nợ mình suốt 9 tháng - Ảnh 5.

Cô gái tìm ra được địa chỉ và nhờ người qua đòi hộ tiền.

Đang hóng biến trên Facebook, cô gái bỗng phát hiện ra anh kết nghĩa đang trốn nợ mình suốt 9 tháng - Ảnh 6.

Đến hôm nay, cô gái chia sẻ: "Mình đã gặp được người nợ tiền và đã nhận được tiền đặt cọc là 200k và chờ đến cuối tuần nhận nốt số tiền còn lại".

Theo Thời đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet