Khoe có Range Rover biển số lộc phát trên Facebook, cô gái bị bóc mẽ sống ảo sau khi xe bị cướp

Không chỉ xe, cô gái còn khoe nhà, khoe quà... nhưng tất cả đều là đi mượn.

Chuyện thật như phim: K.H khoe sở hữu xe sang nhưng đến khi chiếc xe bị cướp thì hóa ra xe với người chẳng liên quan đến nhau. Không chỉ xe, cô gái còn khoe nhà, khoe quà... nhưng tất cả đều là đi mượn.

Chuyện "mượn" ảnh của người khác rồi mang lên Instagram hay Facebook nhận vơ của mình từng đem lại khá nhiều hệ lụy ê chề cho bạn trẻ có lối sống ảo trên MXH. Phản ứng chung của những người sau khi bị cộng đồng phát hiện "mượn" ảnh của người khác mà quên xin phép đó là khóa Facebook, xóa sạch mọi dấu vết và chẳng có lấy một lời xin lỗi nào!

Và K.H, cô gái sống ở Hà Nội có gương mặt ưa nhìn, mới đây đã bị dân mạng "tố" với kịch bản tương tự. K.H nhận mình là "công chúa", thường xuyên lấy những hình ảnh khoe ô tô sang, quà tặng đắt tiền của người khác để đăng lên Facebook cá nhân. Cô bạn được nhiều người ngưỡng mộ và thầm ghen tị vì có cuộc sống sung túc, người yêu lãng mạn hết nấc.

Nhưng sự đời lại lắm chữ ngờ. Người ta có câu "cháy nhà ra mặt chuột", quả thật không sai tí nào! 

Khoe có Range Rover biển số lộc phát trên Facebook, cô gái bị bóc mẽ sống ảo sau khi xe bị cướp - Ảnh 1.

K.H bị bóc "phốt" sống ảo khi chiếc xe mang BKS 30E-8**.** bị cướp tối qua

Tối 28/4, chiếc xe ô tô Range Rover biển số lộc phát 30E-8**.**, tài sản K.H từng khoe mình là chủ sở hữu, bị nghi cướp khống chế với tốc độ cao chạy qua nhiều tuyến phố từ Tây Sơn đến đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội). 

Qua xác minh của công an, chủ sở hữu chiếc xe mang BKS 30E-8**.** là một người khác, hoàn toàn không liên quan đến K.H. Đến lúc này, dân mạng mới vỡ lẽ ra bấy lâu nay cô gái này là "thánh" sống ảo, chuyên mượn hình của người khác để đắp nên cuộc sống của mình trên MXH.

Khoe có Range Rover biển số lộc phát trên Facebook, cô gái bị bóc mẽ sống ảo sau khi xe bị cướp - Ảnh 2.

K.H đăng ảnh xe sang với caption ảnh ởm ờ.

Ngoài chuyện chiếc xe đi mượn bị phanh phui, K.H còn bị dân mạng chi ra từng lấy ảnh của nhiều người khác để phục vụ sở thích tạo vỏ bọc sang chảnh của mình. Ngoài xe hơi, K.H còn khoe mình có căn hộ siêu sang, những món quà đắt tiền.

Nhiều bạn trẻ sau khi biết hành động đánh cắp ảnh trắng trợn của K.H đã lên tiếng phản đối, mong cô gái sớm tỉnh ngộ và thôi sống ảo.

Khoe có Range Rover biển số lộc phát trên Facebook, cô gái bị bóc mẽ sống ảo sau khi xe bị cướp - Ảnh 3.

Cô từng nhận hoa 8/3 của người khác là của mình.

Khoe có Range Rover biển số lộc phát trên Facebook, cô gái bị bóc mẽ sống ảo sau khi xe bị cướp - Ảnh 4.

Rồi cả nhà nữa!

Thành Trung khuyên: "Có gì dùng đấy em ơi, không có thì thôi làm gì phải khổ vậy nhỉ. Sống mà được cái mã mà bên trong không đủ tiền ăn qua ngày thì tốt nhất là không khoe".

"Hồi có đợt có mấy bạn cứ lấy ảnh mấy con mèo của mình ra nói là mèo của bạn ấy. Thậm chí, ảnh mình đứng xa xa ôm mèo nó cũng lấy rồi nói đó là nó và mèo của bản",  Nhu Hoàng Nhu kể lại kinh nghiệm đau thương vì lối sống ảo của người khác.

Hiện tại, K.H đã khóa tài khoản Facebook để tránh những lời chỉ trích của dư luận.

Theo Trí Thức Trẻ


mạng xã hội

Sống ảo

khoe của


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.