Ngày Quốc tế hạnh phúc, ngắm khoảnh khắc cặp đôi công nhân ôm hôn nhau giữa lấm lem...

Thứ hai, 20/03/2017 18:18
"Giữa đống dụng cụ xây dựng vẫn còn ngổn ngang xung quanh, sau những giây phút chia sẻ về công việc, chị vợ bất ngờ quay sang thơm trộm lên má anh chồng..."
"Giữa đống dụng cụ xây dựng vẫn còn ngổn ngang xung quanh, sau những giây phút chia sẻ về công việc, chị vợ bất ngờ quay sang thơm trộm lên má anh chồng..."

Mấy ngày này, Hà Nôi bước vào một trận ẩm ương khó chịu với tiết trời lạnh và mưa phùn lất phất. Tất cả như khiến mọi người đi nhanh hơn, sống vội hơn và lướt đi vùn vụt với một mục đích duy nhất là để vượt qua cái rét tháng 3. Vậy mà đâu đó ngoài kia, vẫn có một cặp vợ chồng công nhân, áo quần lem luốc, ngồi xuống bên nhau giữa nơi làm việc để mà choàng khoác vai nhau, trao nhau một nụ hôn ấm áp.

Ngày Quốc tế hạnh phúc, ngắm khoảnh khắc cặp đôi công nhân ôm hôn nhau giữa lấm lem... - Ảnh 1.

Đây có lẽ khoảnh khắc đẹp đẽ đầu tuần (Ảnh: Facebook)

Đó cũng chính là nội dung của bức ảnh đẹp đẽ vừa tải trên một trang mạng xã hội. Ngoài ra, bức ảnh còn đi kèm với vài dòng đáng yêu như sau:

"Hà Nội đang vào những ngày mưa phùn gió bấc. Song ngắm bức ảnh chụp cảnh hai vợ chồng người công nhân mặc bộ quần áo vẫn còn lấm lem những vệt sơn, đang quàng tay qua vai nhau khiến ai trông thấy cũng ấm lòng.

Giữa đống dụng cụ xây dựng vẫn còn ngổn ngang xung quanh, sau những giây phút chia sẻ về công việc, chị vợ bất ngờ quay sang thơm trộm lên má anh chồng. Dù công việc vất vả, cuộc sống còn nhiều khó khăn. mệt mỏi nhưng cách họ trao đi tình yêu thật đáng ngưỡng mộ. Họ có thể còn nghèo tiền nghèo bạc, nhưng họ vẫn dành tặng nhau bó hoa, những tình cảm thật tận đáy lòng. Tình yêu, đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi!".

Ngày Quốc tế hạnh phúc, ngắm khoảnh khắc cặp đôi công nhân ôm hôn nhau giữa lấm lem... - Ảnh 2.

"Tình yêu, đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi!" (Ảnh: Facebook)

"Tình yêu, đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi!", đúng vậy, thử yêu thật lòng một lần đi rồi thấy tình yêu mang đến cho mỗi người cảm giác hạnh phúc ngay cả trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, lạnh nhất, nóng nhất, ẩm ương nhất,... bằng những cử chỉ giản đơn tình cảm nhất, chỉ cần ta thấu hiểu nhau.

Và dường như giữa cơn rét đến hờn đến căm thì câu chuyện và bức ảnh cảm động trên như một ngọn nến sưởi ấm biết bao nhiêu con người đang run rẩy hay nhíu mày cau có vì một ngày đầu tuần với thời tiết "dở hơi" này. Mọi người thay phiên nhau like, share, bình luận và chia sẻ khiến cho chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh thu hút hàng ngàn lượt quan tâm.

Trích một bình luận của một dân mạng được khá nhiều người đồng tình như sau: "Trời ơi, sao mà đáng yêu dễ thương đến thế. Ôm ấp, hôn nhau, tặng hoa thì quả thật có lạnh cỡ nào, có khó chịu cách mấy cũng phải xiêu lòng thôi. Tình yêu đôi khi chỉ cần đơn giản vậy!".

Ngày Quốc tế hạnh phúc, ngắm khoảnh khắc cặp đôi công nhân ôm hôn nhau giữa lấm lem... - Ảnh 3.

Những bình luận ngưỡng mộ của cư dân mạng (Ảnh: Facebook)

Hay như một bình luận khác: "Một hình ảnh đẹp tràn đầy năng lượng tích cực cho ngày đầu tuần. Dù công việc cực nhọc giữa thời tiết khắc nghiệt mà người ta vẫn biết trân quý lấy nhau mà tự sưởi ấm tấm lòng thì hà cớ gì mình phải than ngắn thở dài chỉ vì lạnh, chỉ vì không được ngủ nướng, chỉ vì hết được đi chơi".

Một vài người khác thì nhận ra, hôm nay cũng chính là ngày Quốc tế Hạnh phúc, vậy chẳng phải cử chỉ và hành động của đôi vợ chồng công nhân kia là minh chứng cụ thể cho đáp án của câu hỏi "hạnh phúc là gì?" hay sao. 

Theo Thời đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet