Người yêu liên tục đòi quà, chàng trai lên mạng tâm sự và phản ứng không ngờ từ số đông

Thứ năm, 27/07/2017 21:50
Đến ngày Trái đất mà người yêu của chàng trai cũng nhất mực đòi quà...
Đến ngày Trái đất mà người yêu của chàng trai cũng nhất mực đòi quà...

Đó là câu chuyện của một chàng trai chia sẻ trên page Neu Confession. Chỉ sau ít giờ được đăng tải, câu chuyện đã lan tỏa nhanh chóng và thu hút hàng trăm bình luận từ phía người đọc.

Chẳng là anh chàng đã đi làm và yêu một cô gái còn đang là sinh viên đại học. Chuyện tình của họ cũng như bao cặp đôi khác, cũng trải qua không ít khoảnh khắc ngọt ngào hay cãi vã. 

Vậy nhưng có một điểm ở bạn gái khiến anh chàng luôn trăn trở và trở thành "chướng ngại vật" trong chuyện tình của họ - bạn gái liên tục đòi quà trong mọi ngày lễ từ Valentine, 8/3 cho tới cả những ngày như Ngày Trái đất, Quốc tế lao động...

Như một thói quen, cô chỉ việc gửi ảnh món đồ mình thích thì chàng trai phải mua tặng nếu không cô sẽ giận dỗi.

Nội dung đoạn chia sẻ của chàng trai như sau:

"Có phải mình bị đào mỏ. Mình với người yêu yêu nhau được 8 tháng rồi, khoảng 3 tháng đầu yêu nhau không có vấn đề gì cả, chỉ từ 5 tháng đổ lại đây mình mới phát hiện ra có 1 điểm rất lạ là người yêu mình rất thích mình đòi quà từ mình...

Mình K54 ra trường được 1 năm cũng hay đi lại các tỉnh ở phía Bắc mà mỗi lần đi cũng phải thông báo cho người yêu mà mỗi lần thông báo lại bị đòi quà..., quà đầu tiên là những gói bánh, gói kẹo thôi nhưng càng ngày càng là những món quà lớn hơn..., mình còn nhớ từng ngày 1 và món quà gì

Người yêu liên tục đòi quà, chàng trai lên mạng tâm sự và phản ứng không ngờ từ số đông - Ảnh 1.

Bạn gái liên tục đòi quà trong mọi dịp lễ khiến chàng trai trăn trở. (Ảnh minh họa)

20/3 Ngày Quốc tế Hạnh phúc - Mình phải tặng 1 chiếc váy màu đỏ

26/3 Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Mình tặng 1 đôi giày cao gót.

21/4 Ngày Sách Việt Nam - Mua tặng 500k tiền sách.

22/4 Ngày Trái đất - Mua tặng 1 đống dụng cụ xoong nồi bát đĩa..v.v..

30/4, 01/05 Quốc Tế Lao động - Mua tặng 1 cái kính râm.

15/5 Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh - Mua tặng kem chống nắng.

1/6 Ngày Quốc tế Thiếu nhi - Mua tặng 1 thỏi son.

28/6 Ngày Gia đình Việt Nam - Mua tặng thêm 1 thỏi son nữa..

Và sắp đến ngày 27/7 Ngày Thương binh Liệt sĩ cũng đang muốn mình tặng cho 2 chiếc quần bò.

Đó là những lần có ngày kỉ niệm, chưa kể nào là valentine đỏ, valentine trắng, valentine độc thân, những ngày mình đi công tác rồi sinh nhật, sinh nhật bố mẹ người yêu. 

Nhiều lúc mình nghĩ hay là không tặng nữa mỗi tội mình cũng đi làm rồi, cũng có lương mà người yêu còn đi học, học **** không phải NEU đâu nên mua quà cũng là đúng, người yêu không có tiền nên không mua gì cho mình cũng đúng...

Nhưng giờ mình thấy nó giống thông lệ lắm, kiểu người yêu cứ gửi ảnh "Em thích cái này cái này" thì mình phải mua tặng cho, nếu không là giận mình. Mình có nên mua nữa hay không? Như vậy có phải mình bị đào mỏ không?"


Người yêu liên tục đòi quà, chàng trai lên mạng tâm sự và phản ứng không ngờ từ số đông - Ảnh 2.

Những tâm sự của anh chàng bất ngờ nhận những phản ứng trái chiều từ cộng đông mạng (Ảnh minh họa)

Phản ứng không ngờ từ dân mạng

Sau khi đọc sau câu chuyện của anh chàng, bên cạnh những nhận xét cho rằng cô bạn gái đã sống quá thực dụng thì nổi lên trong đó bất ngờ là những ý kiến khuyên cô nên chia tay ngay anh chàng này.

"Cô bạn gái này rõ ràng là đào mỏ rồi, nhưng lại đào mỏ không đúng người. Không rõ chàng trai nào lại nhớ từng món quà tặng trong mỗi dịp thế, kê khai không thiếu ngày nào luôn. Quả cũng đáng sợ lắm! Cô gái nên sớm chia tay và nhận những hóa đơn đòi quà nhé", thành viên Quốc Hiệp bình luận.

"Đến sợ với những lý do đòi quà của cô bạn gái này. Chuẩn là cô nàng đào mỏ rồi, còn anh chàng người yêu thì đáp ứng điều kiện một cách dễ dàng quá nên hình thành thói quen cho bạn gái", thành viên Phương Liên bình luận.

"Tặng quà cho bạn gái mà còn ghi sổ lại nữa thì đúng là người đàn ông quá tính toán chi li rồi, liệt kê chẳng thiếu ngày nào, chẳng thiếu món quà nào thì đúng là bá thật. Bạn yêu người ta thì bạn là người biết chính xác nhất chứ, mang lên mạng than thở làm chi?", thành viên Yến Hoàng bình luận.

"Cô gái nào là người yêu anh này thì mau chóng chia tay đi nhé, người yêu gì mà tính toán từng chút một. Đáng sợ quá", thành viên Kim Mai bình luận.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet