Nỗi lòng nhà thành phố khi được biếu gà quê ăn Tết - bức ảnh 'hot' nhất MXH hôm nay

Vì không có chỗ để nhốt nên đành phải... đóng bỉm cho đôi gà, nhìn mà thấy sốt ruột cho cái cảnh ăn Tết ở thành phố!

Vì không có chỗ để nhốt nên đành phải... đóng bỉm cho đôi gà, nhìn mà thấy sốt ruột cho cái cảnh ăn Tết ở thành phố!

Không rõ cặp gà đóng bỉm đang được cư dân mạng chia sẻ ầm ầm hôm nay bắt nguồn từ đâu, song ai cũng khẳng định chắc nịch rằng đó chính là tình cảnh nuôi gà đón Tết ở thành phố. Vì chật chội chẳng có sân vườn, đất trống để thả gà, nên sáng kiến đóng bỉm cho gà rồi thả trong WC quả thực vô cùng sáng tạo!

Nỗi lòng nhà thành phố khi được biếu gà quê ăn Tết - bức ảnh hot nhất MXH hôm nay-1

Bức ảnh cho thấy sự khác biệt thú vị giữa nuôi gà ở phố với ở quê, cũng là nỗi niềm ăn Tết thời hiện đại của người dân thành thị.

Nhìn 2 con gà lom khom trong góc giống góc nhà tắm, được đóng bỉm trẻ em cẩn thận vì sợ dây phân ra khắp nhà, hàng nghìn thành viên mạng cũng không biết phải bày tỏ thế nào với chủ nhân của chúng. Được biếu gà quê sạch ăn Tết mà cũng khổ như thế, phải nghĩ ra chiêu hài hước để khắc phục bài toán nuôi gà giữa thành phố đất chật người đông, thì chẳng biết là Tết ở quê vui hơn hay nơi đô thành vui hơn?

Theo Helino


quà biếu

mạng xã hội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.