Nóng trên mạng: Khách không đi đám cưới, cô dâu nhắn tin đòi chuyển tiền mừng

Câu chuyện hy hữu, hài hước nói trên được đăng tải trên fanpage nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt like và sự chú ý của cư dân mạng.

Câu chuyện hy hữu, hài hước nói trên được đăng tải trên fanpage nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt like và sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, một đoạn tin nhắn qua lại giữa cô dâu và khách mời đám cưới đã được đăng tải lên mạng xã hội. Trong đó, khách mời chia sẻ cảm xúc của mình khi bị cô dâu đòi tiền mừng: "Ôi trần đời mới có chuyện đòi lại tiền mừng cưới! Không định up mà em "lầy" quá nên up lên cho vui vậy. Đã bảo thứ 2 chuyển khoản mà từ hôm thứ Bảy sáng nào cũng nhắn đòi lại tiền! Chưa kịp chuyển em đã nhắn Facebook và khủng bố điện thoại. Thôi cầm tiền đi em nhé".

Mở đầu đoạn trò chuyện, cô dâu mời khách tới dự đám cưới với thái độ khá lịch sự, nhã nhặn như mời bao người khác. Sự việc bắt đầu được đẩy lên cao trào khi vị khách trả lời tin nhắn mong cô dâu thông cảm, không đi dự đám cưới được do chồng đi nước ngoài, bản thân vị khách lại mới sinh bé thứ 2 được một tuần.

Dưới đây là toàn bộ đoạn tin nhắn "đòi 500 nghìn đồng tiền mừng cưới" giữa cô dâu và khách:

nong tren mang: khach khong di dam cuoi, co dau nhan tin doi chuyen tien mung hinh anh 1
 
nong tren mang: khach khong di dam cuoi, co dau nhan tin doi chuyen tien mung hinh anh 2
 
nong tren mang: khach khong di dam cuoi, co dau nhan tin doi chuyen tien mung hinh anh 3
 
nong tren mang: khach khong di dam cuoi, co dau nhan tin doi chuyen tien mung hinh anh 4
 
nong tren mang: khach khong di dam cuoi, co dau nhan tin doi chuyen tien mung hinh anh 5
 
nong tren mang: khach khong di dam cuoi, co dau nhan tin doi chuyen tien mung hinh anh 6
 
nong tren mang: khach khong di dam cuoi, co dau nhan tin doi chuyen tien mung hinh anh 7

Câu chuyện trên đã ngay lập tức nhận được tới 17.000 like và hơn 1000 lượt bình luận. Đa phần người đọc đều cho rằng, cô dâu đã có phần hơi thô lỗ, thực dụng khi "đòi" lại tiền mừng. Bên cạnh đó, cũng không ít cư dân mạng khẳng định, họ đã từng nhiều lần thất vọng khi "đi đám cưới bạn rất nhiệt thành, cuối cùng đám cưới mình bạn chẳng thấy đâu".

Theo Dân Việt

gây bão mạng

đám cưới

tiền mừng cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.