Ông chồng nghĩ dùng mật mã nhắn tin cho bồ nhí đã đủ qua mắt vợ, ai ngờ vớ ngay cô nàng có máu thám tử

Nói phụ nữ sinh ra để làm thám tử thật cũng không hề sai chút nào, vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà, đửng tưởng dùng mật mã che giấu chuyện ngoại tình mà xong!

Nói phụ nữ sinh ra để làm thám tử thật cũng không hề sai chút nào, vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà, đửng tưởng dùng mật mã che giấu chuyện ngoại tình mà xong!

Vì sao cứ 100 vụ chồng ngoại tình thì có đến 99,9 vụ bại lộ nhanh chóng? Câu trả lời cực kỳ đơn giản: vì mỗi một bà vợ đều là một thám tử siêu phàm! Phụ nữ đã không nghi ngờ thì thôi, còn đã nghi là trúng, mà đã muốn điều tra cho ra lẽ thì chẳng cần tốn sức là bao. Có thể nói, một khi phụ nữ đã ra tay, Conan hay Sherlock Holmes cũng phải cúi đầu chào thua. 

Nếu không tin thì cứ thử đọc đoạn tin nhắn này xem.

Ông chồng nghĩ dùng mật mã nhắn tin cho bồ nhí đã đủ qua mắt vợ, ai ngờ vớ ngay cô nàng có máu thám tử - Ảnh 1.

Ảnh: Facebook

Mẩu tin nhắn này đang được chị em truyền tay nhau trong sung sướng vì "chiến tích phá án ngoại tình" của một cô vợ quá xuất sắc. Cô vợ gửi tin nhắn này cho một diễn đàn kèm tâm sự: "Do mình đa nghi quá hay là do trùng hợp, chồng mình nhắn tin với một người ở công ty nửa đêm". 

Đọc qua thì có vẻ rất bình thường đúng không, anh chồng với một nam đồng nghiệp đang nói chuyện dọn nhà cho sếp, sau đó hẹn nhau đi uống bia. Nhưng những bất thường trong cách xưng hô, khi thì anh - chú, khi lại anh - em và mật mã "cứ về tắm đi", cùng với số 0 bất thường trong đoạn nhắn tin có lẽ đã khiến cô vợ nghi ngờ. 

Ngay sau đó, cô vợ đã ghép các chữ cái đầu của tin nhắn lại với nhau, kết quả nhận được thật bất ngờ, một dòng mật mã khác từ chồng và đồng nghiệp: "Phòng 20, 4h, anh nhớ em"; "OK anh, vâng em cũng nhớ anh".

Rất nhanh chóng, các "thám tử" khác cũng đã vào cuộc với nhiều suy luận kịch tính: "Thế nào mà mình chỉ quan tâm đến câu "Chú đang đâu đấy?" và "Ok anh", có lẽ nào...?", "Chồng cô này không đi ngoại tình với gái đâu, có khi ngoại tình với trai cũng nên", "Đang gọi chú lại chuyển sang em, đã ok lại còn thêm vâng, hơn nữa chả có thằng đàn ông nào chơi kiểu xuống dòng trẻ trâu này, và cũng chả có sếp nào dám bắt nhân viên về nhà dọn phòng cho mình cả, ám muội chắc luôn"...

Ông chồng nghĩ dùng mật mã nhắn tin cho bồ nhí đã đủ qua mắt vợ, ai ngờ vớ ngay cô nàng có máu thám tử - Ảnh 2.

Đàn ông cứ nghĩ họ thông minh, cho đến khi phụ nữ điều tra ra mọi bí mật của họ trong một nốt nhạc.

Bên cạnh những suy luận bên lề, đa phần mọi người tỏ ra phục sát đất óc suy luận đỉnh cao của cô vợ này. Không ít lời khen đã được đưa ra không tiếc lời: "Khi chồng bạn mê mật mã Da Vinci còn trình độ của bạn đến tận tầm Sherlock Holmes", "Người ta gọi đó là vải thưa đừng hòng che mắt thánh", "Cô vợ chắc trước giỏi văn lắm nên mới biết cả chơi chữ"... 

Chưa rõ các tin nhắn này có phải do cô vợ tóm được từ máy chồng thật không hay ai đó ngụy tạo ra, nhưng phải công nhận, kể cả đây là bịa thì kẻ nghĩ ra cũng quả cao tay. Thế đấy, nếu các ông chồng nghĩ có thể thắng được trí thông minh và óc trinh thám của phụ nữ thì cứ việc tòm tem. Nhưng mà chẳng mấy thì cũng bể mánh thôi, bởi vì chị em chúng tôi đã đạt đến cảnh giới thế này rồi cơ mà!

Theo Helino


bồ nhí

thám tử

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.