Sống chung suốt 2 năm, chàng đột ngột về quê cưới vợ vì "gia đình ép", còn bảo nàng: Anh sẽ bỏ vợ lấy em

Ngay sau khi cưới vợ được 2 ngày, anh chàng liền quay lại thành phố và tiếp tục sống chung với cô nàng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đến khi sự việc vỡ lở, chàng bạn trai kia mới thú thật vì "gia đình ép cưới", đồng thời cũng ngọt nhạt thêm: "Đợi ổn định anh sẽ bỏ vợ và lấy em".

Ngay sau khi cưới vợ được 2 ngày, anh chàng liền quay lại thành phố và tiếp tục sống chung với cô nàng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đến khi sự việc vỡ lở, chàng bạn trai kia mới thú thật vì "gia đình ép cưới", đồng thời cũng ngọt nhạt thêm: "Đợi ổn định anh sẽ bỏ vợ và lấy em".

Chuyện tình yêu vốn muôn hình vạn trạng, thế nên tình trường của mỗi người mỗi khác nhau, có sướng, có khổ hay thậm chí là cũng có không ít éo le bi hài như câu chuyện của cô nàng dưới đây. Chuyện là cô nàng nhà ta vừa đăng đàn than thở trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội về cảm xúc rối rắm của bản thân mình, khi người bạn trai mà cô nàng gắn bó, sống cùng suốt 2 năm trời bỗng dưng về quê… cưới vợ.

Đáng nói, là ngay sau khi cưới vợ được 2 ngày, anh chàng liền quay lại thành phố và tiếp tục sống chung với cô nàng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đến khi sự việc vỡ lở, chàng bạn trai kia mới thú thật vì "gia đình ép cưới", đồng thời cũng ngọt nhạt thêm: "Đợi ổn định anh sẽ bỏ vợ và lấy em".

Sống chung suốt 2 năm, chàng đột ngột về quê cưới vợ vì gia đình ép, còn bảo nàng: Anh sẽ bỏ vợ lấy em-1

(Ảnh: Facebook)

Toàn bộ nội dung ngắn gọn của câu chuyện éo le này được cô nàng chia sẻ như sau: "Em và anh ấy yêu nhau và sống chung được 2 năm thì anh ấy về quê khoảng 10 ngày sau đó vô lại với em. Sống chung với em thêm nửa năm nữa thì em phát hiện 10 ngày đó anh về lấy vợ. Sau đó bọn em có nói chuyện và anh ấy kêu gia đình ép cưới. Đợi ổn định anh ấy sẽ bỏ vợ và lấy em. Em không biết phải suy nghĩ thế nào cho đúng. 2 năm ở chung anh ấy rất tốt, lấy vợ được 2 ngày anh ấy vào ở cùng em thêm nửa năm nữa thì em phát hiện. Em phải làm gì đây mấy mom ơi, cho em lời khuyên được không ạ? Thật sự em rất yêu anh ấy".

Câu chuyện này, được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng "500 chị em" trong hội nhóm đăng tải. Và tất nhiên, có lẽ vì thuận theo việc cô nàng nhân vật chính xin lời khuyên nên chị em liền nhanh chóng chia sẻ bằng quan điểm của mình. Nickname Thanh Hằng nói: "Bạn đừng để cho tình yêu mù quáng che mắt nhé. Chẳng có lí do gì bản thân để bị ép cưới mà không dám đứng lên chống lại cả. Bỏ đi bạn ơi. Họ tôn trọng bạn thì họ đã không để bạn chịu thiệt thòi như vậy. Còn nhiều người tốt hơn đang đợi bạn".

Sống chung suốt 2 năm, chàng đột ngột về quê cưới vợ vì gia đình ép, còn bảo nàng: Anh sẽ bỏ vợ lấy em-2

(Ảnh minh họa)

Đồng tình với bình luận trên, cô nàng có tên Mỹ Duyên cũng đưa ra lời khuyên như sau: "Nếu muốn thì sẽ có cách. Nếu không muốn thì sẽ tìm mọi lý do. Một người đàn ông có bản lĩnh và yêu người phụ nữ của đời mình thì bằng mọi cách người ta sẽ có được người đó bên cạnh mình. Đừng ngụy biện và tự lừa dối mình như vậy, bỏ đi! Thà một lần đau còn hơn dây dưa mà không có danh phận".

"Next đi bạn. Loại không có lập trường nghe cha nghe mẹ lấy người khác. Nếu giữ bạn người ta sẽ nói với gia đình là có người yêu rồi, không lấy người kia. Bạn loay hoay chờ đợi người ta bỏ vợ thì đáng không, sau này mẹ người ta bắt người ta bỏ bạn thì chắc người ta cũng nghe thôi. Mà nếu có bỏ vợ để lấy bạn thì không cách nào tránh được những sự hiểu lầm là chính bạn phá hoại gia đình người khác, là người thứ 3. Cô vợ kia cũng sẽ hận bạn lắm. Suy nghĩ thật kỹ đi, đàn bà ai cũng khổ" – trích từ một bình luận khác khá dài của cô bạn Gấu Nhỏ nhưng được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng chị em.

Sống chung suốt 2 năm, chàng đột ngột về quê cưới vợ vì gia đình ép, còn bảo nàng: Anh sẽ bỏ vợ lấy em-3

(Ảnh: Facebook)

Hiện tại, bài viết vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em trong hội nhóm, và vô tình chính những sự quan tâm, cũng như là góp ý của mọi người này đã khiến câu chuyện éo le trên trở thành một chủ đề "hot", gây bàn tán xôn xao. Thôi thì cũng chẳng ai đếm được hết sao trên trời, câu chuyện này suy cho cùng cũng chỉ là một câu chuyện éo le trong muôn ngàn chuyện tình éo le khác. Rồi cuối cùng cũng chỉ người trong cuộc mới đủ hiểu, đủ thấu để đưa ra quyết định cuối cùng, đúng không chị em?

Theo Helino


phản bội

đàn ông bội bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.