Tài xế ô tô đành "nhẫn nhịn" trước hành động ngông cuồng của nhóm thanh niên

Thứ năm, 16/03/2017 19:46
Những hình ảnh khiến người xem vô cùng bức xúc khi nhóm thanh niên vừa đi vừa đánh võng, rồi lạng lách “trêu người” ô tô phía sau.
Những hình ảnh khiến người xem vô cùng bức xúc khi nhóm thanh niên vừa đi vừa đánh võng, rồi lạng lách “trêu người” ô tô phía sau.

Đoạn clip được chia sẻ trên trạng mạng xã hội kèm dòng trạng thái thể hiện sự phẫn nộ và bất bình của tài xế ô tô khi một nhóm thanh niên điều khiển xe máy đi sát nhau lạng lách, lượn lờ đánh võng trên đường.

Một số xe máy phía sau còn kẹp ba rồi tạt đầu ô tô, khi tới gần xe máy cố tình phanh rồi đi thật chậm không cho ô tô vượt lên mặc cho ô tô nhấn còi liên tục.

Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này vẫn còn rong ruổi chèn ép tài xế trên một đoạn đường khá dài, lái xe cũng đành "an phận" đi phía sau để các thanh niên này vừa đi vừa "diễn" rồi hò hét ầm ĩ vì có đến cả chục chiếc xe không cho ô tô "lối thoát". 

Theo chia sẻ của người đăng tải clip sự việc xảy ra trên đoạn đường  huyện Diễn Châu , tỉnh Nghệ An. 

Một số bình luận cho rằng họ đã thấy rất nhiều trường hợp tương tụ xảy ra trên đoạn đường này, người dân xung quanh cũng vô cùng bức xúc. Những thanh niên chạy xe vi phạm luật giao thông này cần phải nhận những án phạt mang tính răn đe.

Nhóm thanh niên kẹp ba, chạy xe lạng lách vi phạm luật giao thông. (Nguồn clip: Hồ Hải Hoàng)

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet