Tin lời chị em cây khế, cô gái trẻ dùng kẹp quần áo để "nâng mũi tự thân không cần phẫu thuật"

Vì muốn có được chiếc mũi cao nên sau khi nghe lời tư vấn của bạn mình, cô nàng này đã dùng kẹp quần áo để tự chỉnh sửa mũi.

Vì muốn có được chiếc mũi cao nên sau khi nghe lời tư vấn của bạn mình, cô nàng này đã dùng kẹp quần áo để tự chỉnh sửa mũi.

Là con gái, ai cũng thích làm đẹp, thường thì chăm sóc da, trang điểm hay đầu tóc, quần áo, vốn dĩ là những điều rất bình thường mà bất kì cô gái nào cũng ngắm vuốt, chải chuốt mỗi ngày. 

Ngày nay, khi dịch vụ thẩm mỹ lên ngôi, các cô nàng chẳng còn quá khó khăn khi được sở hữu một đôi lông mày lá liễu, đôi môi trái tim căng mọng, hàm răng trắng muốt như sứ hay một sống mũi cao như Tây. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện hay có can đảm để thay đổi bằng dao kéo, phẫu thuật.

Mới đây, một cô nàng vì quá ham mê chiếc mũi cao của bạn mình mà gặng hỏi cho bằng được bí quyết. Nghe lời cô bạn sở hữu chiếc mũi trời phú kia chia sẻ chỉ cần lấy kẹp quần áo, kẹp mũi hàng ngày là sẽ có được chiếc mũi như ý, cô ấy về làm y chang vậy. Bức ảnh ghi lại tình huống này đang được dân mạng thi nhau chia sẻ kèm theo loạt bình luận vô cùng hài hước.

Tin lời chị em cây khế, cô gái trẻ dùng kẹp quần áo để nâng mũi tự thân không cần phẫu thuật-1
Bài viết này đã thu hút gần 4.000 lượt like của cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải

Cô gái có người bạn bị xúi dại viết: ''Có ai cùng chung cảnh ngộ có đứa bạn đã nước ốc đóng chai, còn ngáo thế này chưa? Khi nó hỏi đứa bạn "Làm thế nào để mũi cao được như mày?" và nhận được câu trả lời "Tao phải dùng kẹp quần áo kẹp suốt mấy tháng trời mới được thế này đấy".

Đức bạn nó chỉ trả lời đùa thôi và con bạn mình nó tưởng thật nên về làm, chứ có cao được hay không thì phải để mình hỏi nó xem có thở được không đã''.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh cùng câu chuyện này đã khiến cư dân mạng được tràng cười ngặt nghẽo.

"Đến chết, chỉ trách bạn của bạn ngây thơ quá. Y như mình hồi bé, cũng từng ước mũi cao, bố cứ bảo xoa 2 tay vào nhau cho nóng rồi sáng nào cũng vuốt mũi 20 lần là tự khắc sẽ cao''.

"Ôi y chang mẹ mình lừa mình, tối nào trước khi đi ngủ cũng kẹp, sáng hôm sau dậy còn khen mũi cao lên tí ti''.

Tuy nhiên, có người lại công nhận chuyện can thiệp tự nhiên cho mũi cao là có thật: ''Thực ra để giúp mũi cao lên không can thiệp dao kéo là có nha. Lên google tra cách vuốt cho mũi thẳng là ra liền à''.

"Nè, mình cũng thử và thành công đấy, dùng 2 ngón tay vuốt dọc mũi ngày làm tầm 1h, 3 cữ sáng trưa chiều nha''.

Mặc dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng cách làm của cô bạn trên đang khiến dân mạng cười ra nước mắt vì sự ngây thơ, cả tin.

Theo Helino


nâng mũi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.