Vợ trẻ lên than kiếm vài trăm triệu mỗi tháng chồng vẫn hoạnh họe, ai ngờ lại bị hội chị em mỉa mai thế này

Thay vì chia sẻ, bênh vực hay hiến kế, nhiều người lại mỉa mai chủ thớt sống ảo.

Nhiều chị em tỏ ra không tin mẹ trẻ này có khả năng kiếm được vài trăm triệu đồng/tháng. Chính vì thế, thay vì chia sẻ, bênh vực hay hiến kế, nhiều người lại mỉa mai chủ thớt sống ảo.

Trên thực tế, vấn đề tài chính là một trong những lý do dễ khiến các cặp vợ chồng lục đục nhất. Dù gia đình thu nhập cao hay thấp, giàu hay nghèo, vẫn luôn có những mâu thuẫn khác nhau liên quan tới tiền bạc. 

Mới đây, một mẹ trẻ đã chán nản than thở trong hội kín dành cho các chị em. Cụ thể, V.A cho biết: "Buồn lắm các mẹ ạ, em làm ăn lúc đầu dựa vốn chồng. Bây giờ em tháng làm ra vài trăm triệu nhưng chồng em cứ lâu lâu cãi nhau, chửi kêu em làm được gì nếu không có tiền của lão."

Vợ trẻ lên than kiếm vài trăm triệu mỗi tháng chồng vẫn hoạnh họe, ai ngờ lại bị hội chị em mỉa mai thế này-1

(Ảnh minh họa)

Sau khi nghe xong chia sẻ này, nhiều chị em đã khá tò mò vì con số vài trăm triệu/tháng không phải là nhỏ. Đặc biệt, với một người phụ nữ từng phải vay tiền chồng làm vốn mà nay kiếm được như thế càng khiến nhiều người bất ngờ. 

"Mom làm gì mà kiếm được nhiều vậy?"

"Ủa, vay của chồng thì trả lại cho chồng là xong, còn hoạnh họe gì nữa?"

"Vay nhiêu thì trả nhiêu, vợ chồng với nhau còn con cái, chung sống lâu dài, làm gì mà mắng chửi?"

"Ông chồng gì kì cục vậy, vợ làm ăn được chẳng mừng cho thì thôi, cớ gì lôi vợ ra hạch sách?"

Được lời như cởi tấm lòng, V.A bắt đầu than thở rất nhiều về cuộc sống. Theo lời mẹ trẻ này, lúc bình thường thì không sao, nhưng chỉ cần hai vợ chồng có chút xích mích, anh chồng lập tức lôi chuyện cũ ra nói. "Trả rồi đó chứ các mom, nhưng vẫn bị nói em chẳng làm được gì nếu không có tiền của lão. Lúc bình thường thì không sao, cãi nhau là y như rằng. Em mệt mỏi quá!"

Thế nhưng, tới lúc này thì hội chị em lại mỉa mai cô vợ sống ảo:

"Cái đầu làm ra được vài trăm 1 tháng mà không biết đường xử lý chuyện nhỏ này à? Nghe cứ sai sai."

"Tự pr để bán hàng online đấy các mẹ."

"Ha ha, ứ tin chị em ạ. Nghe hỏi ngô nghê, sợ chồng như thể ăn bám ý."

"Ôi dào, xong lại bài ca của mấy mẹ bán hàng online, em kiếm vài chục triệu/tháng, ai làm CTV của em không đây mà."

"Mấy bà bán hàng online toàn nổ, khoe thu nhập chục triệu, trăm triệu nhưng thực ra như mẹ mướp, nghèo hơn cả mình."

"Khoe thế câu follow thôi."

"Làm gì mà kiếm vài trăm triệu thế?"

"Câu view vớ vẩn mà cũng có người tưởng thật."

"Giờ trả cho nó đủ vốn, ly dị xong. Thế mà cũng đem lên hỏi, cái đầu như người ăn bám chồng thế!"

"Nói ông chồng nếu không có vợ cày cật lực, suy tính bạc đầu thì tiền đó có lãi mẹ đẻ lãi con không? Toàn mấy vấn đề bé cỏn con cũng đem lên hỏi. Người phụ nữ tài giỏi thế mà hỏi hội chị em lương ba cọc ba đồng này à?"

"Tháng đã kiếm được mấy trăm triệu thì để ý gì tới dăm ba câu chửi của chồng. Bảo thẳng nó trước anh cho tôi vốn bao nhiêu, giờ tôi trả anh gấp đôi số vốn đó. Giờ tiền ai kiếm được người ấy tiêu. Tháng kiếm trăm củ thừa sức nuôi con, không cần tiền của chồng. Vẫn sống chung, không ly hôn nếu nó vẫn tử tế. Còn nếu giở trò vũ phu thì thôi, next luôn khỏi nghĩ. Vài trăm triệu rồi còn buồn vì 1 vài câu chửi à? Kém thế!"

Thế nhưng, trước làn sóng lên án dữ dội, mẹ trẻ V.A tức mình đáp trả: "Kiếm vài tỷ gia đình còn cãi nhau, 2 - 3 trăm triệu/tháng là gì đâu với thiên hạ. Tiền đôi khi làm con người ta khổ đấy mấy chị."

Không chỉ thế, cô còn khẳng định mình có biết về marketing facebook, chạy quảng cáo nên dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng. Giải thích mãi vẫn bị mỉa mai, tức mình V.A còn mang bằng chứng việc kinh doanh của mình rất thuận lợi, kiếm được hàng vài trăm triệu/tháng là bình thường:

"Mấy chị lại nghĩ em xạo, không có page à? Đây là 1 trong chục cái page mà em bán hàng nhé! Bán nhiều loại mặt hàng và đây chỉ một page bán 1 mặt hàng thui. Số điện thoại trên page là của em luôn. Ai không tin gọi luôn gặp V.A nhé, không lại bảo chụp cái page ảo nào lên khoe. Khổ lắm, ngày chục triệu bạc đã là gì mà khoe."

Sau khi V.A khoe 1 page bán hàng có lượt tương tác rất khủng, hội chị em cũng im re, không ai tỏ ý nghi ngờ về con số vài trăm triệu/tháng nữa. Thế nhưng, không ít người lại dị nghị về chất lượng sản phẩm này. Cuối cùng, mặc dù bằng chứng rõ ràng nhưng hội chị em vẫn lời ra tiếng vào, tiếp tục tranh cãi về câu chuyện của mẹ trẻ V.A.

Theo Helino


thu nhập

vợ trẻ


Vụ vợ bị chồng đòi 42 triệu tiền ăn và tiền khám sản trước khi ly hôn: Chính quyền địa phương lên tiếng
Liên quan vụ chồng đòi tổng 42 triệu đồng tiền ăn, tiền mẹ chồng cho... khi chia tay vợ ở Thái Bình, Chủ tịch UBND xã Quốc Tuấn xác nhận sự việc. Tuy nhiên, theo ông Tuấn, việc lập biên bản bào giao là chuyện riêng giữa anh H. và chị H., chính quyền địa phương không can thiệp mà chỉ thực hiện các bước theo quy trình ly hôn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.