Xây ngôi nhà bằng 5000 lon coca, con trai Bà Tân Vlog gây tranh cãi vì phá hoại môi trường

Dùng 5000 lon coca cola để xây một ngôi nhà, youtuber nổi tiếng gây tranh cãi vì gây ảnh hưởng đến môi trường. Câu chuyện sau đó càng khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ video của một youtuber nổi tiếng về thử thách xây một ngôi nhà mô hình bằng 5000 lon coca cola và sống trong ngôi nhà đó 24h. Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Youtuber nổi tiếng đó không ai khác chính là con trai của bà Tân Vlog - Hưng Vlog. 

Theo đó, youtuber này đã thực hiện thử thách dùng 5000 lon coca cola để xây một ngôi nhà. Thử thách này của con trai bà Tân nhận về rất nhiều ý kiến vì việc gây nguy hại đến môi trường.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi dựng xong ngôi nhà từ 5000 lon coca đó, con trai bà Tân tiếp tục thực hiện thử thách sống 24h trong ngôi nhà đó. 

Xây ngôi nhà bằng 5000 lon coca, con trai Bà Tân Vlog gây tranh cãi vì phá hoại môi trường-1Thử thách của youtuber nổi tiếng gây tranh cãi vì gây ảnh hưởng đến môi trường.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó không ít cư dân mạng đã tỏ thái độ phản đối với thử thách này của youtuber này.

Họ cho rằng, thử thách này ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Bởi quá trình tái chế vỏ lon nhôm đòi hỏi một hệ thống phức tạp. Cũng giống như đồ nhựa, vật dùng bằng nhôm là loại vật liệu cũng được đưa vào danh sách hạn chế sử dụng.

Trước đó một youtuber nổi tiếng khác cũng đã thực hiện một thử thách tương tự bằng cách xây nhà bằng 5000 cốc nhựa 1 lần đã gây ra làn sóng phản đối dữ dội trên mạng xã hội bởi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

Xây ngôi nhà bằng 5000 lon coca, con trai Bà Tân Vlog gây tranh cãi vì phá hoại môi trường-2Hình ảnh xây nhà bằng 5.000 cốc nhựa của một youtuber trước đó gây không ít tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường.

Bên cạnh đó, đây là một trong những kênh youtube khá nổi tiếng, có lượng người theo dõi rất lớn, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều cư dân mạng tỏ ra lo ngại những thử thách nhảm nhí khác sẽ tiếp tục tái diễn khi có những video như thế này được đăng tải và chia sẻ, đặc biệt là từ những kênh mạng xã hội có lượng lớn người theo dõi như thế này. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xay-ngoi-nha-bang-5000-lon-coca-con-trai-ba-tan-vlog-gay-tranh-cai-vi-pha-hoai-moi-truong-22202063185927953.htm

Bà Tân Vlog

YouTuber


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.