Xe khách lao thẳng vào nhà dân khiến 7 người thương vong, bé gái cuống cuồng bỏ chạy trong tiếng la hét thất thanh

Chiếc xe khách lao thẳng vào nhà dân khiến phần đầu vỡ nát, một bé gái đang ngồi bên hiên nhà đã cuống cuồng bỏ chạy, tiếng người dân la hét thất thanh vì sự cố bất ngờ đầy kinh hoàng.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiếc xe khách lao thẳng vào nhà dân khiến nhiều người đã không khỏi kinh sợ. Một phần vụ tai nạn nghiêm trọng này đã được camera của nhà dân ghi lại được và đăng tải lên mạng xã hội mới đây.

Xe khách lao thẳng vào nhà dân khiến 7 người thương vong, bé gái cuống cuồng bỏ chạy trong tiếng la hét thất thanh-1
Chiếc xe khách lao thẳng vào nhà dân sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe tải

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 6/6 vừa qua trên QL 14 khu vực Hà Lan B, Buôn Hồ, Đắk Lắk khiến 7 người thương vong. Hiện đây vẫn đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Ô tô tải đâm xe khách, lao thẳng vào nhà dân khiến 7 người thương vong

Ngoài clip ghi lại khoảnh khắc ô tô tải biển số Long An đâm trúng đuôi xe khách lưu thông cùng chiều trên đường Hồ Chí Minh hướng Đắk Lắk - Gia Lai, thì nay lại xuất hiện thêm đoạn clip này.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, chiếc xe khách lao thẳng vào nhà dân sau khi va chạm với ô tô tải khiến phần đầu xe vỡ nát. Một bé gái đang ngồi trước thềm nhà may mắn không bị thương nhưng vì quá sợ hãi đã cuống cuồng bỏ chạy.

Một lúc sau đó, những người dân xung quanh đã chạy ra la hét thất thanh vì sự cố kinh hoàng vừa xảy ra trong tích tắc.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này đã khiến 5 người bị thương, 2 người tử vong.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xe-khach-lao-thang-vao-nha-dan-khien-7-nguoi-thuong-vong-be-gai-cuong-cuong-bo-chay-trong-tieng-la-het-that-thanh-162210806093202610.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.