Xe tải thành xe hoa rước dâu ở Nghệ An: Người thích thú, người chê bai

Chắc chắn đám cưới với sự xuất hiện của chiếc xe đón dâu như thế này sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ trên đường, song nó cũng tạo ra nhiều tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Chắc chắn đám cưới với sự xuất hiện của chiếc xe đón dâu như thế này sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ trên đường, song nó cũng tạo ra nhiều tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Ngày cưới là ngày trọng đại trong đời, ai chẳng muốn chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất. Mới đây, tại Đô Lương, Nghệ An diễn ra một đám cưới mà màn rước dâu khiến những người xung quanh không khỏi chú ý.

Xưa nay, người ta quá quen với những chiếc xe ô tô 4 chỗ được trang trí hoa cầu kỳ để đưa cô dâu về nhà chồng. Tuy nhiên, chú rể của đám cưới đặc biệt này lại đi ngược với "hình ảnh xưa nay vẫn thế" khi dùng xe tải làm phương tiện rước dâu. Có thông tin cho rằng chú rể chính là tài xế của chiếc xe tải này.

Hình ảnh ấn tượng về chiếc xe tải đón dâu ngay lập tức được lan truyền trên mạng xã hội và gây nhiều chú ý. Fanpage lớn của cộng đồng người Nghệ An cũng đưa lên với dòng cảm thán: "Rước dâu ở Đô Lương, chất thực sự".

Xe tải thành xe hoa rước dâu ở Nghệ An: Người thích thú, người chê bai - Ảnh 1.

Chiếc xe tải rước dâu được trang trí dây trang kim, hoa bóng bay và những chữ hỷ.

Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng lại là những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Có không ít người cho rằng chiếc xe này chưa đủ đẹp, rườm rà và "hơi kém trang trọng" cho một ngày trọng đại như vậy.

"Xe đám cưới dùng bình thường như bao người sẽ đẹp hơn, lịch sự hơn. Chiếc xe này nhìn có cảm giác không trang trọng cho lắm, không thích mấy" - Facebook Hương Bùi bình luận.

"Đám cưới là chuyện trọng đại cả đời, bỏ ra mấy triệu bạc để thuê xe hoa đàng hoàng rước dâu có phải là ổn hơn không. Làm như thế này chưa biết tích cực ở đâu nhưng trông đã thấy như trò cười rồi" - Facebook Thanh Tùng gay gắt.

Xe tải thành xe hoa rước dâu ở Nghệ An: Người thích thú, người chê bai - Ảnh 2.

Chắc chắn đây là hình ảnh nổi bật trên đường.

Xe tải thành xe hoa rước dâu ở Nghệ An: Người thích thú, người chê bai - Ảnh 3.

Hình ảnh phía sau của chiếc xe dâu.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận cho rằng đó là một cách thức độc đáo để gây ấn tượng của chú rể. Một phần nữa, đám cưới ở vùng nông thôn, có thể khó khăn nên chuyện tận dụng "của nhà có được" là hoàn toàn dễ hiểu.

"Giữa cả rừng đám cưới toàn xe con rước dâu cái nào cũng giống cái nào thì như thế này ấn tượng mà" - Facebook Nguyên Anh cho biết.

"Nên chia sẻ với hoàn cảnh của nông thôn mọi người ạ. Sao lại chê bai nhiều như thế. Đám cưới nhưng cũng phải làm trong mức độ thôi, cưới xong lại để lại hậu quả, nợ nần thì chẳng hay ho gì" - facebook Nguyen Dinh Anh bình luận.

Theo Thế giới trẻ


đám cưới

rước dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.