Xuống hầm lấy xe, đôi vợ chồng giật mình với lời nhắn gửi viết trên yên

Thứ hai, 01/10/2018 19:00
Một người nào đó đã để lại những lời nhắn đầy bức xúc trên yên xe của hai vợ chồng.

Một người nào đó đã để lại những lời nhắn đầy bức xúc trên yên xe của hai vợ chồng.

2 bức ảnh chụp trong hầm để xe của một khu chung cư sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng trong ngày đầu tuần. 2 bức ảnh phản ánh một hành động nhỏ, tưởng chừng như vô hại nhưng lại khiến người ta rất quan tâm, tranh luận bởi dường như ai cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Theo người chia sẻ thì chủ nhân của chiếc xe trong bức hình đã không khỏi bất ngờ sau khi đọc được lời nhắn gửi của một ai đó để lại trên yên xe của mình. Người này dùng phấn trắng viết: "Sao lại dắt xe tao đi chỗ khác, để vá xe của mày vào", kèm theo đó là rất nhiều câu chửi thể hiện sự bức xúc
Xuống hầm lấy xe, đôi vợ chồng giật mình với lời nhắn gửi viết trên yên-1

Lời nhắn đầy sự tức giận viết trên yên xe.

Theo như những gì thấy thì đôi vợ chồng, chủ nhân của chiếc xe máy này đã di chuyển chỗ của chiếc xe khác sang một bên và sử dụng chỗ trống đó - được xem là chỗ đỗ thuận tiện, dành cho xe của mình.

Tưởng chừng như đó chỉ là hành động rất nhỏ thôi nhưng cũng đủ gây ra nhiều bất tiện, phiền toái đối với chủ nhân chiếc xe bị dịch chuyển, nhất là trong việc tìm và lấy xe.

"Mình đến trước và chọn được chỗ đỗ xe thuận tiện, nhưng lúc xuống hầm lấy xe thì chỗ mình đỗ lúc này đã dành cho xe khác còn xe mình thì không rõ dịch chuyển đi đâu. Mất một thời gian mới tìm được nên bức xúc lắm. Thật hiểu tâm trạng của chủ nhân chiếc xe bị dịch chuyển trong câu chuyện này", bình luận của một dân mạng.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng sự bức xúc trong câu chuyện đến từ 2 phía. Người đỗ xe trước có thể chọn chỗ thuận tiện cho mình, nhưng vô tình khiến những xe xung quanh và cả những xe về sau gặp khó khăn trong việc chọn chỗ đỗ phù hợp.

"Thực ra xem ảnh cũng chưa thể nói lên được điều gì, chưa thể quy chụp lỗi thiên về ai. Mình cũng từng gặp trường hợp xe đỗ trước đỗ thiếu quan sát, không chú ý tới những xe xung quanh và không đỗ xe gọn, dành chỗ trống cho những xe về sau.

Nhiều khi mình phải tự chỉnh những xe đó để lấy chỗ cho xe của mình. Nhiều khi những chuyện gây bức xúc đến từ hành động của 2 phía nên cả hai tự xem lại mình trước khi trách mắng đối phương", ý kiến của một dân mạng khác.
Xuống hầm lấy xe, đôi vợ chồng giật mình với lời nhắn gửi viết trên yên-2

Hình ảnh chiếc xe trong hầm gửi xe.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet