Tin đồn tình bạn giữa Mr.Đàm và Hồ Ngọc Hà rạn nứt là có thật?

Thứ năm, 27/07/2017 15:13
Những biểu hiện rõ rằng đã khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng không còn thân thiết.
Những biểu hiện rõ rằng đã khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng không còn thân thiết.

Mới đây trong buổi họp báo ngày 26.7 để giới thiệu liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng tại Hà Nội, nhiều người phát hiện ra có điểm gì đó khác lạ về mối quan hệ của Mr Đàm và Hà Hồ. Đó là liveshow này mặc dù Đàm Vĩnh Hưng mời khá nhiều các nghệ sĩ thân thiết như ca sĩ Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng, thế nhưng điều làm nhiều người chú ý đó chính là sự vắng mặt của cô em thân thiết Hồ Ngọc Hà.

Điều này đã khiến công chúng cho rằng, mối quan hệ giữa hai người đã ở mức "cơm không lành, canh không ngọt". Và nguyên nhân được phỏng đoán có thể là do Mr Đàm đã tiết lộ chuyện giọng ca "Cả một trời thương nhớ" chia tay đại gia Chu Đăng Khoa.

tin don tinh ban giua mr.dam va ho ngoc ha ran nut la co that? hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng chỉ trả lời ngắn gọn về chuyện giữa anh và Hồ Ngọc Hà.

Khi được hỏi về vấn đề này, Mr Đàm tỏ ra rất kiệm lời. Anh chỉ dùng duy nhất từ "Không" để phủ nhận thông tin trên. Điều này hoàn toàn khác với tính cách của anh. Nam ca sĩ cũng cho biết, việc anh từng đăng tải status nói về chuyện Hà Hồ chủ động chia tay đại gia Chu Đăng Khoa và xóa đi là do nữ ca sĩ đã đề nghị anh gỡ bỏ. 

tin don tinh ban giua mr.dam va ho ngoc ha ran nut la co that? hinh anh 2

Là anh em thân thiết với nhau nên Đàm Vĩnh Hưng hiểu rất rõ Hồ Ngọc Hà.

"Hà Hồ là cô gái thông minh nhất mà tôi từng gặp. Tôi chưa từng ngả mũ trước bánh bèo nào, ngoài Hà". Mr. Đàm chia sẻ thêm. Về chuyện tái hợp giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh sẽ rất vui mừng, tuy nhiên cũng sẽ cực bất ngờ. "Tôi thấy, người đàn ông hợp để làm bạn lâu dài nhất với Hà là Cường. Còn người đàn ông si mê Hà nhất chính là Khoa". Mr. Đàm tâm sự.

Không biết rõ tình cảm của Mr. Đàm và Hồ Ngọc Hà có còn như xưa hay không. Nhưng nhiều người lại có nhận định rằng sự vắng mặt của Hồ Ngọc Hà là bởi vì cô đang quá bận bịu với dự án MV Một trời thương nhớ, ngoài ra Hồ Ngọc Hà cũng đang dính tới tin đồn hẹn hò Kim Lý.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet