Muốn gia đình thịnh vượng, con cháu đời đời giàu sang thì đừng giữ 5 thứ này trong nhà

Hãy kiểm tra trong nhà bạn có những thứ này không, nếu có hãy nhanh tay dọn đi.

Cúng Rằm tháng Giêng 2024: "Tất tần tật" những điều cần biết để cầu được cả năm bình an, may mắn
Với sự tiện lợi của internet, việc mua sắm online ngày càng phổ biến. Tuy nhiên việc này khiến chúng ta dễ mua sắm bốc đồng, thậm chí mua những thứ không cần thiết. 

Kết quả là chúng không chỉ chiếm không gian trong nhà mà còn có thể gây ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở.

Vì vậy muốn gia đình thịnh vượng, con cháu đời đời giàu sang thì bạn hãy chú ý khi mua sắm, tuyệt đối không mua hay giữ 5 thứ này trong nhà. Nếu có, hãy nhanh tay dọn đi để tránh ảnh hưởng tới tài vận của gia đình.

1. Vũ khí sắc bén

Muốn gia đình thịnh vượng, con cháu đời đời giàu sang thì đừng giữ 5 thứ này trong nhà-1

Nhiều người thích sưu tầm vũ khí như đao, kiếm,... và trưng bày trong nhà như một thú vui. Tuy nhiên vũ khí sắc bén đều có sát khí, đưa vào nhà sẽ ảnh hưởng tới vận thế của gia đình, dẫn đến những điều xui xẻo, không mong muốn.

Cụ thể, khi trưng vũ khí sắc bén trong nhà về lâu về dài sẽ khiến người ở hoảng loạn, gặp nhiều áp lực, từ đó khiến sức khỏe giảm sút, kéo theo tài vận khó hanh thông. 

Hơn nữa, khi trưng vũ khí không sắc bén trong nhà, nếu không cẩn thận có thể khiến bạn và các thành viên trong gia đình bị thương. Do đó, bạn nên cân nhắc khi mua những thứ này. Nếu vẫn thích mua, khi mua về bạn nên đặt trong tủ kính là tốt nhất.

2. Vật phẩm phong thủy kém chất lượng

Nhiều người thích đặt vật phẩm phong thủy trong nhà như cóc thiềm thừ, mèo Thần Tài, tượng rồng phong thủy,… vừa là để trang trí nhà ở vừa là để giúp chiêu tài hút lộc.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên mang về nhà những vật phẩm phong thủy kém chất lượng. Nếu không, không những không có tác dụng thu hút tài lộc mà thậm chí còn gây họa cho gia đình, khiến tài vận khó thông.

3. Những bức tranh u ám, nội dung tiêu cực

Muốn gia đình thịnh vượng, con cháu đời đời giàu sang thì đừng giữ 5 thứ này trong nhà-2

Rất nhiều người mua tranh về trang trí nhà ở. Ngoài tô điểm cho không gian sống, tranh ảnh còn có thể cải thiện phong thủy của ngôi nhà.

Tuy nhiên khi chọn tranh treo tường, tuyệt đối không nên chọn những bức tranh u ám, quá trừu tượng hay dữ tợn, mang nội dung tiêu cực. Nó sẽ mang tới năng lượng tiêu cực cho ngôi nhà, ảnh hưởng tới tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Khi chọn tranh treo trong nhà, tốt hơn hết nên chọn những bức tranh có gam màu tươi sáng, sống động, mang ý nghĩa cát lành.

4. Cổ vật không rõ nguồn gốc

Một số người thích sưu tầm các món đồ cổ, nhưng tuyệt đối không nên sưu tầm đồ cổ không rõ nguồn gốc. Rất có thể chúng sẽ vô tình bị ám những thứ ô uế, hay âm khí, tà khí.

Một khi mang về nhà sẽ phá hủy phong thủy của nhà ở, ảnh hưởng tới tài vận cũng như sự hòa thuận của các thành viên trong gia đình. Bất luận thế nào đi chăng nữa, để những đồ vật cũ không rõ lai lịch trong nhà đều không tốt.

5. Xương động vật

Muốn gia đình thịnh vượng, con cháu đời đời giàu sang thì đừng giữ 5 thứ này trong nhà-3

Nhiều người thích trang trí sừng trâu, đầu hươu,… trong nhà, nhưng những thứ này chứa đựng tà khí. Đặc biệt, nếu là mẫu thật thì chúng có khả năng mang vi khuẩn.

Nếu mang về nhà, nó không chỉ ảnh hưởng tới tài vận của gia đình mà còn có thể gây hại cho sức khỏe thể chất của bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/phong-thuy-nha-o-muon-gia-dinh-thinh-vuong-con-chau-sung-tuc-dung-giu-5-vat-nay-20240221171724579.htm

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.