Cãi nhau, chồng vác rựa chém vợ liên tiếp

Trong lúc nóng nảy thiếu kiềm chế sau màn cãi nhau, người chồng ở Quảng Bình đã dùng rựa chém vợ liên tiếp khiến chị trọng thương.

Ngày 2-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Dương Đình Diệu (SN 1977; trú xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch) về tội "Cố ý gây thương tích".

Nạn nhân là chị Trương Thị Minh Tâm, SN 1983, vợ của Dương Đình Diệu.

Cãi nhau, chồng vác rựa chém vợ liên tiếp-1

Ảnh minh họa

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23 giờ ngày 27-8, sau khi cãi nhau với Diệu, chị Tâm ra ngồi ở hiên nhà. Lúc này, Diệu đã lấy cây rựa chém một nhát vào đầu vợ mình. Chưa dừng lại, Diệu tiếp tục dùng rựa chém vào người Tâm nhưng chị đưa tay ra đỡ.

Thấy vậy, ông Hoàng Văn Bồi (hàng xóm) đã lao vào can ngăn và giật lấy cây rựa khỏi tay Diệu. Diệu tiếp tục lấy một cái trang (nông cụ dùng để cào lúa) đuổi theo ông Bồi để đánh nhưng không được.

Sau khi chém vợ, Diệu bỏ đi vào nhà, chị Tâm được người xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu với vết thương ở trán, ngón tay và đứt cơ duỗi cổ tay trụ, gãy xương trụ trái.

Trung tâm Giám định Y khoa và Pháp y tỉnh Quảng Bình kết luận chị Trương Thị Minh Tâm có tỉ lệ thương tật 16%.

 

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/cai-nhau-chong-vac-rua-chem-vo-lien-tiep-20210902162553182.htm

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.