Mẹ kế nhẫn tâm dùng thuốc diệt cỏ cho vào nước đầu độc con riêng của chồng

Thứ tư, 11/04/2018 10:12
Dù chưa có tiền án, tiền sự và không nghiện ngập gì nhưng Pưng đã xuống tay một cách dã man đối với con riêng của chồng.
Dù chưa có tiền án, tiền sự và không nghiện ngập gì nhưng Pưng đã xuống tay một cách dã man đối với con riêng của chồng.

Sự việc trên xảy ra tại xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La. Người bị hại là cháu Lò Văn Tuân (6 tuổi) và hung thủ gây ra vụ án là người mẹ kế Lò Thị Pưng (31 tuổi).

Trao đổi với chúng tôi, ông Lò Văn Đỉa, Chủ tịch UBND xã Chiềng Khay xác nhận có sự việc trên xảy ra tại địa phương.

Cụ thể, vào chiều ngày 7/4, cháu Tuân được người dân phát hiện trong tình trạng tím tái, sùi bọt mép. Ngay sau đó, cháu Luân đã được đưa đến cơ sở y tế địa phương cấp cứu. Tuy nhiên, do ngộ độc quá nặng nên đến hơn 16h cùng ngày cháu Tuân tử vong.

Người mẹ kế nhẫn tâm dùng thuốc diệt cỏ đầu độc con riêng của chồng. Ảnh minh hoạ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Chiềng Khay đã tới bảo vệ hiện trường. Nhận thấy việc cháu Tuân tử vong bất thường, Công an xã Chiềng Khay đã báo Công an huyện vào cuộc điều tra.

Sau khám nghiệm tử thi, tối ngày 7/4, cơ quan công an đã mời mẹ kế của cháu Tuân là Lò Thị Pưng lên làm việc. Pưng khai nhận, do mâu thuẫn gia đình, đối tượng đã bỏ thuốc diệt cỏ vào nước uống để đầu độc cháu Tuân. Ngay sau đó, Lò Thị Pưng đã bị bắt giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ông Đỉa cũng thông tin, các đây một vài năm trước, bố mẹ cháu Tuân chia tay nhau, sau đó bố cháu Tuân đã lập gia đình với Pưng và có 1 con gái hơn 1 tuổi. Ở địa phương Pưng không có nghề nghiệp ổn định.

Trước khi bị bắt vì liên quan tới cái chết của cháu Tuân, Pưng chưa có vi phạm pháp luật. Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Theo Lê Phương (Khám Phá)
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet