Tóm gọn tên yêu râu xanh vào kí túc xá sàm sỡ nữ sinh viên

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên được cho là đã có hành vi sàm sỡ nữ sinh viên bị tóm gọn hiện vẫn đang lan truyền chóng mặt trên nhiều trang mạng xã hội.

Sự việc diễn ra vào chiều ngày 01/10, tại khu nội trú trường ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU). Nam thanh niên bị bắt quả tang tại trận sau đó bị đưa lên trụ sở công an giải quyết.

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên được cho là đã có hành vi sàm sỡ nữ sinh viên bị tóm gọn hiện vẫn đang lan truyền chóng mặt trên nhiều trang mạng xã hội.

Hà Nội: Tóm gọn tên yêu râu xanh vào kí túc xá sàm sỡ nữ sinh viên - Ảnh 1.

Nam thanh niên bị đưa về công an phường để điều tra hành vi sàm sỡ phụ nữ

Theo thông tin chia sẻ, chiều hôm qua (1/10) nam thanh niên mặc chiếc áo phông màu xanh, kẻ trắng đã vào khu nội trú của sinh viên, người này đã đến khu vực đông nữ sinh. Lợi dụng lúc các nữ sinh đang tụ tập đông người, anh ta thản nhiên trà trộn vào rồi có những cử chỉ "va chạm" khiến không ít chị em nhận ra đó là "căn bệnh" của những tên yêu râu xanh.


Nam thanh niên bị đưa về công an phường vì sàm sỡ sinh viên

Ngay sau khi hành động của nam thanh niên trên vừa bị một trong số nữ sinh phát hiện, nhiều nữ sinh khác cũng nhận ra mình cũng từng bị cảnh tượng tương tự nên đồng loạt phản ứng và yêu cầu giữ tên yêu râu xanh lại. Nhiều sinh viên ở khu vực này thấy vậy bức xúc nên đã kéo đến rất đông rồi cùng với người dân đưa thanh niên này đến trụ sở công an để yêu cầu làm rõ.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, sự việc đã thu hút nhiều người quan tâm theo dõi và bình luận xôn xao.

Hà Nội: Tóm gọn tên yêu râu xanh vào kí túc xá sàm sỡ nữ sinh viên - Ảnh 3.

Nhiều nữ sinh bức xúc phản ánh về hành vi của tên yêu râu xanh

Liên quan đến sự việ trên, trao đổi với chúng, lãnh đạo Khu nội trú sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân xác nhận chiều qua (1/10) có một nam thanh niên bên ngoài lợi dụng đám đông có hành vi sờ ngực một số nữ sinh trong trường.

Theo đại diện của Khu nội trú, ngay sau khi diễn ra vụ việc, lực lượng công an phường Đồng Tâm cũng có mặt nên đã triệu tập người này lên xác minh làm rõ hành vi sàm sỡ.

  Theo Thời đại

Sinh viên

sàm sỡ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.